泛亚体育app
Người mỹ nhập cư là người lớn nhất trong lịch sử Cuba.Đã vượt qua thời kỳ tự do bay lượnNgân hàng đầu tư buckley, năm sau hãy đầu tư vào cổ phiếu thay vì trái phiếu …Mối quan tâm của mỹ về tài chính"Nợ ngập đầu và cắt giảm thuế của thủ tướng "ngân sách thực tế"Xung đột israel-palestine/nỗi lo lắng của người Palestine mang vòng tay giúp nhận dạng

泛亚体育

Trong vòng 1 giờ, quân đội đã ra lệnh cho bệnh viện lớn nhất của gaza rút hết hàng trăm người bị thương

2023-06-13fonte:요르단

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Trong vòng 1 giờ, quân đội đã ra lệnh cho bệnh viện lớn nhất của gaza rút hết hàng trăm người bị thương

Giám đốc bệnh viện al-shifa ở gaza, salmia nói rằng sau khi quân đội Israel ra lệnh cho bệnh viện được an toàn, phóng viên của AFP đã chứng kiến hàng trăm người sơ tán khỏi bệnh viện vào ngày hôm nay. Ngoài ra, bộ y tế gaza, quản lý bởi nhóm vũ trang palestin Hamas, cho biết quân đội Israel đã tấn công 2 lần trong ngày hôm nay tại trại tị nạn Jabalia ở hành lang gaza, giết hơn 80 người.

Truyền thông tổng hợp cho biết hôm qua quân đội Israel đã ra lệnh cho tất cả mọi người ở bệnh viện lớn nhất sifa ở gaza phải rời đi trong vòng 1 giờ, gây ra sự hoảng loạn cực độ. Phóng viên al jazeera được phỏng vấn ở bệnh viện cho biết không có xe cứu thương nào có thể di chuyển bệnh nhân và khoảng 40 trẻ sơ sinh. Sau đó, quân đội Israel đưa ra một tuyên bố phủ nhận rằng thời gian giới hạn yêu cầu bệnh viện sifa được dọn sạch, nhấn mạnh rằng các nhân viên y tế có thể tiếp tục ở lại để chăm sóc bệnh nhân.

Vì tình hình hỗn loạn, hàng trăm người tị nạn ở bệnh viện sipha đã rời khỏi bệnh viện vì lý do an toàn.

Bộ y tế gaza đã phát hành một thông cáo báo chí cho biết 120 người bị thương và chưa biết số trẻ em sinh non vẫn còn ở trong bệnh viện và đang thảo luận với hội chữ thập đỏ về cách chăm sóc trẻ em. Bộ y tế gaza cho biết hàng chục bệnh nhân ở bệnh viện sifa đã chết vì mất điện do thiếu nhiên liệu.

Ngoài ra, các quan chức y tế ở gaza đã nói với AFP rằng Israel tấn công vào lúc bình minh trường học al-fakhura ở trại tị nạn của liên hợp quốc, "ít nhất 50 người đã chết". Ngôi trường này đã trở thành nơi trú ẩn cho những người Palestine di cư.

Các quan chức y tế cho biết một cuộc tấn công khác của quân đội Israel đã tấn công một tòa nhà khác trong trại tị nạn, giết 32 người trong cùng một gia đình, trong đó 19 trẻ em. Bộ y tế gaza đã công bố danh sách 32 người chết của gia đình Abu Habal. Quân đội Israel không có ý kiến gì về hai vụ tấn công.

Một nguồn tin khác nói với các phóng viên của xinhua rằng cuộc tấn công đã giết ít nhất 100 người. Các nguồn tin từ bệnh viện ở phía bắc vùng gaza cho biết số người chết có thể tiếp tục gia tăng và tình trạng của nhiều người bị thương đang rất nguy kịch, và nhiều người vẫn bị chôn dưới đống đổ nát.

Các nhân chứng cho biết hàng trăm người vô gia cư trú trong trường học khi quân đội Israel tấn công. Trại jabaliya là trại tị nạn lớn nhất trong tám trại tị nạn ở vùng gaza. Từ ngày 7 tháng 10, khi cuộc xung đột palestine-israel bắt đầu, hàng trăm người đã thiệt mạng.

Phía nam gaza vẫn tiếp tục bị đánh bom bởi quân đội Israel, hai nơi bị tấn công ở thành phố chính, Khan Younis, ít nhất 28 người chết, và nhiều người khác bị chôn trong đống đổ nát. Khi cuộc xung đột ở gaza tiếp diễn, quân đội Israel đã không kích một trại tị nạn ở thành phố nablus, phía bắc bờ tây, tuyên bố đã giết chết nhiều tên khủng bố đã lên kế hoạch tấn công Israel.

"Cuộc chiến sẽ không ngừng cho đến ngày 24" …Lần đầu tiên con tin được thả là khi nào? Phải làm gì?

https://youtu.be/hnl29fAvi1E

Thỏa thuận đình chiến tạm thời giữa chính phủ Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, vẫn đang được đàm phán chi tiết và việc thả con tin sẽ không diễn ra cho đến ngày 24 tháng này.

Tối ngày 22 giờ địa phương, phòng tổng tư pháp của Israel phát biểu: "việc thả tự do sẽ bắt đầu theo thỏa thuận giữa các bên và sẽ không được thực hiện cho đến thứ sáu (24)".

Theo báo cáo của AFP, trích dẫn các quan chức y-sơ-ra-ên, cuộc chiến với hamas "sẽ không bị gián đoạn 24 ngày trước".

Chính phủ Israel đã bỏ phiếu trong cuộc họp nội các vào sáng ngày 22 để thông qua một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời và thả con tin với hamas.

Hamas thả 50 con tin, Israel trả giá bằng một thỏa thuận ngừng bắn 4 ngày và thả 150 người Palestine đang bị giam giữ trong nhà tù của họ, đó là phần chính của thỏa thuận.

Đầu tiên, theo thỏa thuận, đình chiến là "bốn ngày", nhưng phần thưởng là kéo dài một ngày cho mỗi 10 con tin được thả ra, tùy theo tình huống, có thể là một đình chiến dài hạn.

Trong số khoảng 240 con tin bị hamas bắt giữ, 50 con tin sẽ được thả trong 4 ngày, số còn lại khoảng 190 con tin 10 ngày, giả sử ngừng bắn kéo dài khoảng 19 ngày tính toán.

Sự đình chiến tạm thời giữa sự sống và cái chết có thể bị phá vỡ bởi một tiếng súng, sự mong đợi lẫn sự bi quan. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin haiyan · bian huijing

Video: Reuters youtube lực lượng phòng thủ Israel X(twitter cũ)@hearnimator

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Ngành công nghiệp vận tải đường biển rên rỉ vì nhu cầu giảm và cung cấp dư thừa
 • Thị trường chứng khoán New York đã mở đầu với sự gia tăng trong kỳ nghỉ lễ tạ ơn
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Người dân ai cập đã lên án CNN vì đã bóp méo sự thật
 • Ngăn chặn mối đe dọa của trí thông minh nhân tạo, hội nghị thượng đỉnh về trí thông minh nhân tạo mở đầu ngày mai
 • Chính phủ hoa kỳ đã "trễ trong cuộc khủng hoảng" kêu gọi quốc hội xử lý khoản viện trợ 15 nghìn tỷ won
 • Israel và hamas phủ nhận một "ngừng bắn tạm thời" ở phía nam dải gaza.
 • Người sáng lập phong trào giáo dục nữ taliban ở Afghanistan được thả sau 7 tháng tù
 • Toyota đang triệu hồi 320,000 xe ở nhật …Máy bơm dầu xấu
 • "Còn tệ hơn trận động đất"
 • Nhật bản chuyển người đến dubai …"Máy bay vận chuyển hàn quốc miễn phí, 30.000 yên" (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234