泛亚体育邀请码
Nhà giá chủ yếu là chính phủ irb đã tấn công airbnb, thuế tăng từ 21% lên 26%Boeing tăng tốc việc chuyển 1800 bộ thiết bị đánh bom định vị đến Israel để biến quả bom truyền thống thành tên lửaHai người bị thương trong vụ nổ súng ở bệnh viện nhật bảnHamas đã thả hai con tin mỹ để nói: "hoa kỳ và các nước châu âu đang kêu gọi hoãn cuộc tấn công mặt đất ở gaza

泛亚体育

Học sinh ở hồng kông cũng học luật an ninh quốc gia, đảng cộng sản trung quốc, PLA

2023-03-03fonte:멕시코

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Học sinh ở hồng kông cũng học luật an ninh quốc gia, đảng cộng sản trung quốc, PLA

An ninh quốc gia và đảng cộng sản trung quốc, giải phóng nhân dân trung quốc.

Theo báo cáo ngày 24 của tờ minh báo hồng kông, chính quyền giáo dục hồng kông đã công bố sự thay đổi của môn giáo dục phổ thông ở trường tiểu học.

Giáo dục phổ thông sẽ được giảng dạy từ năm 1996 được chia thành nhân loại và khoa học, trong đó các môn nhân văn sẽ giới thiệu những thành tựu của trung quốc dưới chế độ cộng sản trung quốc và luật an ninh quốc gia.

Môn nhân văn sẽ chính thức được giới thiệu sau khi hoạt động thử nghiệm trong năm học 2024-2025.Học sinh lớp 1 trường tiểu học hồng kông sẽ học môn học này là trung quốc, nên yêu thương và tôn trọng quốc gia, học sinh lớp 2 sẽ học hồng kông từ thời cổ đại là một phần không thể tách rời với trung quốc.

Lớp 3 sẽ học về tầm quan trọng của đạo luật an ninh quốc gia và vai trò phòng thủ và hoạt động từ thiện của quân đội giải phóng nhân dân tại hồng kông, lớp 5 sẽ học về tầm quan trọng của an ninh quốc gia và văn hóa của trung quốc trên con đường (liên kết trung quốc - trung á - châu âu trên mặt đất, con đường tơ lụa trên biển).

Sinh viên lớp 6 là đối tượng, dưới sự hướng dẫn của đảng cộng sản trung quốc giảng dạy giảm nghèo và phát triển công nghệ vũ trụ và những thành tựu và phát triển của trung quốc.

Học sinh năm cuối của trường tiểu học cũng sẽ học về trách nhiệm pháp luật an ninh quốc gia và bảo vệ an ninh quốc gia của hồng kông sau cuộc biểu tình chống chính phủ năm 2019.

Chương trình giảng dạy này được điều chỉnh để phù hợp với đạo luật giáo dục yêu nước của trung quốc vào tháng trước.

Nội dung của giáo dục giáo dục yêu nước bao gồm không chỉ giáo dục về lịch sử và hiệu quả của đảng cộng sản trung quốc, hệ thống xã hội chủ nghĩa và cách mạng văn hóa, vv.

Ông nói cụ thể là giáo dục chủ quyền, thống nhất và toàn bộ lãnh thổ của đất nước nên được nâng cao bởi lòng yêu nước của người dân hồng kông và ma cao thông qua một nước, hai hệ thống giáo dục.

Nhà chức trách giáo dục hồng kông giải thích: "để bắt đầu thực hành giáo dục yêu nước từ khi còn nhỏ, để nuôi dưỡng các sinh viên có toàn bộ quốc gia, tình yêu cho trung quốc, nhận thức quốc gia, phong phú trong các môn nhân văn học hòa nhập vào các yếu tố văn hóa, lịch sử, địa lý và khác của trung quốc".

Ông cũng nói thêm rằng các môn nhân văn sẽ củng cố lòng yêu nước của học sinh và sự hiểu biết về trung quốc.

Minh báo cho biết: "trong số 48 chủ đề học trong mục đích nhân đạo, 72.9% là những đề tài liên quan đến giáo dục quốc gia, giáo dục an ninh".

Trước đó, hồng kông đã thực hiện một chương trình giáo dục sau khi áp dụng luật an ninh quốc gia vào tháng 6 năm 2020.

Loại bỏ các phương pháp giảng dạy hiện có để thảo luận về các vấn đề tập trung xã hội, củng cố an ninh quốc gia, tinh thần tuân thủ pháp luật, giáo dục yêu nước, và sẽ đi học tại trung quốc theo nghĩa vụ.

Sự trì hoãn của Israel và cuộc tấn công của một gia đình gồm 52 người

Theo báo cáo của tờ the guardian, Israel trì hoãn thỏa thuận với hama trong một ngày, trong khi quân đội liên tục tấn công các ngôi nhà xung quanh trại tị nạn Jabalia ở trung tâm gaza.

Cơ quan thông tin palestin, Wafa, báo cáo rằng cuộc tấn công vào trung tâm gaza bắt đầu lúc nửa đêm, giết 81 người. Ngoài ra, 60 người thiệt mạng vì bị đánh bom ở khu nhà gần trại jabaliya.

Bộ trưởng bộ ngoại giao palestin Riyad al-maliki cho biết 52 người trong số những nạn nhân tử vong trong trại tị nạn là từ cùng gia đình Qadoura, "từ ông nội đến cháu".

Ngoài ra, một vụ nổ ở trại tị nạn Nuseirat đã làm 9 người chết. Vì cuộc tấn công vẫn tiếp tục, không thể xác định được tử vong.

Theo báo cáo của Reuters, Israel và ha-mah đã thỏa thuận vào ngày 22 để đổi 50 con tin lấy 150 tù nhân.

Nhưng cố vấn an ninh quốc gia Israel, Tzachi Hanegbi, đã nói trước ngày 23 rằng sẽ không có trao đổi cho đến ngày 24, và không có thời gian cụ thể để biết.

Adrienne Watson, phát ngôn viên của hội an ninh quốc gia nhà trắng, đã nói với các nhà truyền thông rằng chính phủ mỹ "muốn bắt đầu thỏa thuận vào sáng thứ sáu (24)."

Mặt khác, theo báo cáo của Reuters, các quan chức palestin không được nêu tên cho biết sẽ có cuộc trao đổi thứ hai vào cuối tháng này.

Nếu việc trao đổi con tin và tù nhân thành công sau đó sẽ là lần đầu tiên kể từ gần bảy tuần xung đột.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Con trai của thủ lĩnh chechnya đã nhận được 9 huân chương sau đoạn phim bạo lực công khai
 • Nhân viên FSB của nga đã bị đầu độc ở Ukraine
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cuộc tranh cãi về quyền đình công của công đoàn, tổ chức Lao động quốc tế đưa ra tòa án quốc tế
 • Một sĩ quan tây ban nha đã kích động quân đội "trục xuất thủ tướng sanchez"
 • Tổng thống Israel lên án Angelina jolie "chúng ta cũng có quyền tự vệ"
 • "Nói chuyện với vua Jordan" st. scholz "không dính dáng gì tới Iran và hezbollah"
 • Bộ ngoại giao nhật bản đánh dấu tên trung quốc của đảo diaoyu, Google "phải sử dụng tên nhật bản"
 • "Hơn 2000 trẻ em ở UCLA được đưa đến belarus để diễn tập quân sự."
 • Nhóm do thái chiếm đóng tòa nhà mỹ phản đối việc Washington ủng hộ Israel
 • Israel kiểm soát pháo đài của hamas, lực lượng vũ trang loại bỏ người chịu trách nhiệm thâm nhập (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234