泛亚体育技巧
Hoa kỳ thông báo rằng viện trợ ở UCLA đã được thu hẹp, "để hỗ trợ lâu hơn, giảm số tiền" (tổng hợp)Xung đột israel-palestine/người ba LAN khóc: "trở về thời kỳ đồ đáThông tấn xã gaza "hết nhiên liệu, mạng lưới liên lạc bị gián đoạn"Bộ trưởng bộ quốc phòng của trung quốc được bổ nhiệm trong 2 tháng.Sau khi li shangfu bị sa thải, "im lặng" (tổng hợp)

泛亚体育

Bọn phản loạn yemen nhắm vào tàu của Israel, cướp tàu chở hàng …Sau khi bắt được

2023-01-11fonte:아제르바이잔

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Bọn phản loạn yemen nhắm vào tàu của Israel, cướp tàu chở hàng …Sau khi bắt được

https://youtu.be/GKkHO9qO7_k

Houthi, quân nổi dậy yemen, đã công bố cảnh bắt được một tàu chở hàng ở phía nam biển đỏ ngày hôm trước.

Trong đoạn phim, có thể thấy đội quân vũ trang huti đang trên một chiếc trực thăng đuổi theo một con tàu đang trên đường đi.

Lục soát mọi nơi trên tàu sau khi các thành viên vũ trang từ chiếc trực thăng hạ cánh tấn công buồng lái.

Sau đó là cảnh những chiếc thuyền nhỏ vây quanh tàu chở hàng và kéo nó về đích đến.

Hình ảnh những lá cờ yemen và palestin bay trên tàu chở hàng bị bắt cóc cũng có trong video.

Một lực lượng vũ trang được hỗ trợ bởi Iran, huti, đã đe dọa bắt cóc và đánh bom những con tàu Israel đi qua biển đỏ sau khi cuộc chiến giữa Israel và hamas nổ ra.

Nhưng con tàu bị chặn này, tàu "galaxy leader", thuộc sở hữu của công ty anh và hiện đang được sử dụng bởi tập đoàn vận tải hàng hải nhật bản yusen. Không có người Israel trong hơn 20 người trong phi hành đoàn.

Tạo ra: Kong Bing Xie AnChangZhu

Video: Reuters

Lời phát biểu của trung quốc về klinsmann "hy vọng sun junhao được thả" nói rằng "đang được xử lý theo pháp luật"

Chiều ngày 22, tại giải vòng loại thứ hai của bắc mỹ và châu á năm 2026, huấn luyện viên đội tuyển bóng đá quốc gia hàn quốc đã thắng 3-0 jurgen klinsmann tại sân bay quốc tế incheon đang được phỏng vấn bởi một phóng viên ở cửa vào ga hành khách số 2 của sân bay quốc tế. 2023.11.22

Sun đã từng chơi trong các đội tuyển chuyên nghiệp trung quốc vào tháng 5 năm nay tại sân bay hồng kiều ở thượng hải, trung quốc đã bị bắt khi trở về nhà, sau đó bị giam giữ hình sự, đã chấp nhận điều tra của tỉnh liêu ninh triều dương.

Giam giữ hình sự được đề cập đến trong quyết định và quản lý của chính quyền công an của "tạm giam", công an trung quốc trong tháng sáu năm nay sau khi kết thúc thời gian giam giữ tội phạm của sun jizhen, chuyển sang giam giữ (bắt giữ) điều tra.

Chính phủ trung quốc nói, "đây là vụ án đang được điều tra."Không có thông tin cụ thể nào về sung-jae được chia sẻ với chính phủ hàn quốc, nhưng chính quyền ngoại giao hàn quốc cho biết họ đang điều tra xem sung-jae có vi phạm nhân quyền và tình trạng sức khỏe không.

Vào tháng trước, đại sứ hàn quốc trịnh jae-ho nói trong cuộc điều tra của cục giám sát quốc gia: "khi có cơ hội gặp các quan chức trung quốc, xem xét tình bạn giữa hàn quốc và trung quốc càng nhiều càng tốt, yêu cầu một cuộc điều tra không bị giam giữ một cách nhanh chóng và công bằng".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cảnh báo: "có thể cắt đứt quan hệ bất cứ lúc nào."
 • Báo chí trung quốc đã khẳng định trong cuộc họp ngoại giao hàn quốc và nhật bản rằng "hàn quốc phải thể hiện sự chân thành"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Ấn độ lại muốn ám sát lãnh đạo đạo Sikh nữa à? Jimmy đã dừng lại và cảnh báo
 • "Không ai muốn bán căn nhà hiện tại" mặc dù lãi suất cao, công việc xây dựng gia tăng vào tháng 10
 • Hội nghị nhân đạo gaza được tổ chức ngày 9 tại pháp không mời Israel
 • Somalia gia nhập cộng đồng đông phi …Quốc gia thứ 8
 • Chuyến tàu đến hội đồng châu âu của pháp đang đi đến Disneyland, điểm đến sai lầm và tai nạn lố bịch
 • Và không hề do dự …"Chúng ta đã thích nghi"
 • "Maradona, huyền thoại bóng đá" con cháu của maradona, đã thắng kiện trong "tranh chấp về quyền công ty" ở châu âu
 • Các sinh viên chống Iran mà không cần visa sẽ bị hủy bỏ?"Chính sách nhập cư đã thay đổi hoàn toàn khi trump được bầu."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234