泛亚体育技巧
"Biden đến Israel để trì hoãn chiến tranh."Người dùng ChatGPT không thể truy cập"Nhà tiên phong trong nghệ thuật thử nghiệm hàn quốc" lee jianlong biểu diễn tại bảo tàng guggenheim, New YorkCảnh sát mỹ đã bắt một người đàn ông da trắng ngoài 40 tuổi vì bắn ba sinh viên đại học

泛亚体育

Sinh nhật lần thứ 81, không thể cười nổi, biden …""Những câu chuyện về latte khiến thế hệ MZ lảng tránh."

2023-01-10fonte:자메이카

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Sinh nhật lần thứ 81, không thể cười nổi, biden …""Những câu chuyện về latte khiến thế hệ MZ lảng tránh."

Tổng thống mỹ Joe biden, người đã đến thăm Israel vào tháng trước, đã đề cập đến cuộc gặp gỡ với thủ tướng Israel meyer vào năm 1973.

Năm ngoái, khi tòa án bãi bỏ "phán quyết chống lại vader" công nhận quyền phá Thai liên bang, ông nhấn mạnh rằng ông đã ngăn chặn việc bổ nhiệm Robert bork, một ứng viên pháp lý có khuynh hướng bảo thủ, vào năm 1987.

Tổng thống biden, sinh năm 1942, sẽ tròn 81 tuổi vào ngày 20 giờ địa phương. Cử tri lần đầu tiên thực hiện quyền bầu cử trong cuộc bầu cử năm sau là một thế hệ được sinh ra sau khi vượt qua chu kỳ 60.

Tờ the Washington post (WP) của hoa kỳ cho biết ngày 19: "những câu chuyện cổ tích và những câu chuyện về những người đã qua đời dường như nguy hiểm cho những người trẻ lạc hậu.Tổng thống biden đang mất đi sự ủng hộ của thế hệ millennial và thế hệ Z."

Trong cuộc bầu cử năm 2020, tổng thống biden dẫn trước tổng thống Donald trump 24 điểm trong độ tuổi từ 18 đến 29.

Nhưng trong cuộc thăm dò dư luận tưởng tượng của NBC gần đây, khoảng cách giữa tỉ lệ ủng hộ của thanh niên từ 18 đến 34 tuổi là 4 %, giảm đáng kể so với 3 năm trước.

[Reuters joint news photos]

Trong cuộc thăm dò dư luận của đại học Monmouth vào tháng trước, 76% trả lời: "biden quá già." Trong cuộc khảo sát của yahoo news và công ty yugo tuần trước, 54% những người trả lời cho biết biden không còn khả năng tiếp tục giữ chức tổng thống. Đó là một sự gia tăng 5 % so với tháng hai.

Tỉ lệ ủng hộ không chỉ ở giới trẻ, ở mọi lứa tuổi.

Theo CNN, trong các cuộc thăm dò gần đây của 5 trường đại học lớn như CBS, CNN, fox news, trường luật trường đại học marketing, đại học quinnipiac, trump dẫn biden 2 đến 4 điểm.

Rất hiếm khi tổng thống đương nhiệm hoa kỳ bị bỏ lại phía sau các ứng viên cạnh tranh trong cuộc khảo sát dư luận. CNN cho biết trong 80 năm qua, khoảng 1 năm trước cuộc bầu cử, tổng thống đương nhiệm đã dẫn trước 10 điểm trong hầu hết các cuộc khảo sát.

Và trong cuộc điều tra của NBC, 70% cử tri từ 18 đến 34 tuổi phản đối phản ứng của tổng thống biden với chiến tranh ở trung đông. Cuộc chiến ở ukraina kéo dài gần 2 năm, và cuộc chiến giữa Israel và hamas đã nổ ra, do đó, đối mặt với cuộc khủng hoảng "đầm lầy chiến tranh" ở hai nơi, không phải lúc nào cũng được chúc mừng sinh nhật của biden.

Đại diện cho nhóm thanh niên đảng dân chủ ở đại học emory, valencia, 20 tuổi, nói: "thế hệ Z luôn nhắc đến những nhà chính trị gia không đồng cảm với nhau, rõ ràng là họ đã tránh xa".

Xin xem sách ” trong tờ Washington post — có nghĩa là: “ chạy đua vào thành công sau khi kết thúc nhiệm kỳ thứ hai, thờ phượng của 86 tuổi từng đăng một bài học cho cha mẹ và ông bà của tổng thống qua đời, sự kiềm chế và chịu đựng, bài học chứa tầm quan trọng đối với một người câu chuyện của đã thực hiện trong một thời gian dài ”, “ cảm giác giống như lật cuốn sách lịch sử ”.

Chiến dịch của biden không phải là đứng nhìn.

Tổng thống biden nhấn mạnh: "những người như Olivia rodrigo và BTS được mời đến nhà trắng, giới thiệu các ngôi SAO youtube và truyền thông Internet để giao tiếp với cử tri trẻ".

Phó diễn viên "Dark brandon" cũng là một trong những nỗ lực đó. Đây là một nhân vật hình dung biden như một siêu anh hùng bắn tia laser đỏ từ mắt. Sau khi những người ủng hộ đảng cộng hòa bắt đầu nổi tiếng phỉ báng khẩu hiệu "let's go brandon" của ông ấy, bên biden đã tạo ra nhân vật này để quảng cáo hàng hóa cho cuộc bầu cử.

Các nhà tham mưu và những người ủng hộ đề xuất tuổi già là dấu hiệu của sự khôn ngoan.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí chính trị mỹ, RON klein, trưởng ban thư ký nhà trắng 2 năm kể từ khi biden bắt đầu nhiệm kỳ, nói: "điều quan trọng là nhấn mạnh sự khôn ngoan và kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp cho vấn đề ở Ukraine."

Luật sư John Morgan, người gây quỹ cho biden, nói: "thời gian không thể thay đổi được. Không có cách nào để nó trẻ hơn.Tôi tin rằng từ "khôn ngoan" sẽ mang lại chiến thắng cho biden."

Mặc dù biden lớn tuổi hơn, trump, người có khả năng sẽ đấu lại lần nữa trong cuộc bầu cử năm sau, chỉ trẻ hơn anh ta 4 tuổi.

[ap joint news photo]

Một ứng viên 45 tuổi của đảng cộng hòa, từng được gọi là "đối thủ của trump", thống đốc Florida RON d.

"Chức tổng thống không dành cho người 80 tuổi. Vậy chắc chắn trump vào ngày 20 tháng 1 năm 2025 sẽ già hơn biden vào ngày 20 tháng 1 năm 2021."

Anh ta nói với biden, "bây giờ anh ta đã kết hôn với froment và không có ý chí để thảo luận.Tôi nghĩ mình đang ở đỉnh cao của cuộc đời. Sẽ thực hiện hai nhiệm kỳ, bắt đầu từ ngày đầu tiên của nhiệm kỳ, và đạt được những kết quả to lớn để đưa nước mỹ trở lại."

Vận động viên chạy bộ chân giả của cộng hòa nam phi pistorius được tha bổng

Giải phóng oskar pistorius (37 tuổi), "tay đua chân giả" của cộng hòa nam phi, bị kết án trọng án vì giết bạn gái mình, sẽ được thả vào tháng 1 năm sau.

Bộ phận chỉnh sửa nam phi thông qua báo cáo ngày 24 (giờ địa phương) : "quyết định cho ông pistorius được tạm tha vào ngày 5 tháng 1 năm sau".

Bộ phận chỉnh sửa giải thích: "ủy ban xét duyệt tạm tha đã họp vào ngày hôm đó để đưa ra quyết định đó là tạm tha có điều kiện không được rời khỏi Pretoria, nơi cư trú định trước, mà không có sự cho phép của nhà chức trách."

Ông pistorius sẽ được tha bổng để điều trị rối loạn điều chỉnh cơn giận và phục vụ xã hội.

Pistorius đã bắn 4 phát vào ngày 14 tháng 2 năm 2013 tại nhà Pretoria, làm cô bạn gái người mẫu, libbastin kemp chết.

Ông ta nói, "bắn căn cứ sting vì nhầm là một tên cướp."Vì thế vào năm 2014, ông bị kết án 5 năm tù vì tội ngộ sát.

Nhưng công tố viên thay đổi đơn khiếu nại, bị buộc tội giết người, một lần nữa bị kết án 6 năm tù, một lần nữa vào tù vào năm 2016, năm 2017 tháng 11 cuối cùng xác định án tù 13 năm 5 tháng.

Tòa án giải thích: "tội giết người tương đương với ít nhất 15 năm tù, nhưng xét cho cùng pistorius đã bị kết án 1 năm tù và 7 tháng giám sát cải tạo".

Ở nam phi, bản án nửa bản án sẽ tự động được xem xét.

Bộ phận chỉnh sửa nhận xét vào tháng 3 năm nay rằng ông pistorius đã thụ án một nửa bản án và đã triệu tập một hội đồng xét duyệt ân xá, nhưng ủy ban nói: "theo phán quyết của tòa tối cao, thời gian giam giữ tối thiểu của ông vẫn chưa kết thúc".

Ra khỏi xe.

Tuy nhiên, tòa án hiến pháp giải thích với thẩm quyền vào tháng trước rằng "thời gian giam giữ nên được tính từ tháng 7 năm 2016, khi cuộc sống trong tù trở lại, thay vì tháng 11 năm 2017, khi án tù bắt đầu từ 13 năm và 5 tháng."Vì vậy, ngày hôm đó đã có một cuộc họp hội đồng xét duyệt tạm tha khác.

Mẹ của trại sting đã thông qua người phát ngôn trong ngày hôm đó không phản đối lệnh tạm tha của anh ta.

Pistorius, với đôi chân giả sắc nhọn, được gọi là "kẻ giết người cánh hữu."Lần đầu tiên tại thế vận hội London 2012, ông pistorius được xem là "biểu tượng chiến thắng của nhân loại".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Thế giới của cả hai phía, "đi đi, thỏa thuận ngừng bắn ngay lập tức" vs "ưu tiên thả con tin"
 • Gia đình của anh ha-mas rất vui mừng khi được thả: "đó là con trai tôi
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Anh em không thể quay trở lại? William và người anh đấu với harry
 • Bị tình nghi dùng quá liều insulin để giết các y tá tại viện dưỡng lão mỹ
 • Thái LAN, 370.000 won tiền mặt trên đầu người …Chính phủ sẽ áp dụng
 • "Cần phải xét xử để đưa ra lời cảnh báo cho ai …Sự thấu hiểu là điều quan trọng nhất."
 • CEO của qualcomm nói: "các nhà sản xuất điện thoại thông minh bắt đầu nhận đơn đặt hàng mới sau khi hết hàng tồn kho."
 • Fumio kishida, nhật bản, "sẽ cố gắng hơn nữa để tiến hành cuộc họp đầu tiên với Kim jong-un."
 • Hệ thống trách nhiệm bị mất
 • Người mỹ rút lui từ trung đông.trong Anh có đủ khả năng mua ba sợi dây đó không?
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234