泛亚体育开奖网
Chính phủ ấn độ bắt đầu hạn chế việc làm giả mạo sau khi nữ diễn viên bị giết."Đe dọa nền dân chủ"Giải thưởng quyền con người của nghị viện châu âu năm nay đã kích hoạt cuộc biểu tình về mũ trùm đầu phụ nữ hồi giáo ở Iran và higaXuất khẩu vũ khí của đức tăng gấp 10 lần trong năm nayTổng giám đốc của Microsoft game đột nhiên xuất hiện tại một sự kiện của blizzard."Kỷ nguyên mới bắt đầu"

泛亚体育

Phi trường quốc tế Damascus ở Syria đã được khôi phục chỉ vài giờ trước cuộc không kích của Israel

2023-09-07fonte:몰디브

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Phi trường quốc tế Damascus ở Syria đã được khôi phục chỉ vài giờ trước cuộc không kích của Israel

Theo quan sát chiến tranh, phi trường quốc tế thành đa-mách chỉ hoạt động vài giờ sau khi ngừng hoạt động vào tháng trước do Israel không kích. Các phương tiện truyền thông chính thức ở Syria cũng báo cáo về đợt tấn công.

"Một cuộc tấn công mới của máy bay chiến tranh Israel vào sân bay quốc tế Damascus chiều nay … đã làm cho dịch vụ sân bay bị gián đoạn một lần nữa."

Nhóm quan sát cho biết mục tiêu của cuộc tấn công là đường băng sân bay, và tiếng nổ từ hướng của một sân bay quân sự ở Mazzeh, phía bên kia Damascus.

Sau đó, tổ chức giám sát nhân quyền ở Syria nói thêm rằng có một sĩ quan và hai người khác bị thương trong cuộc tấn công vào căn cứ không quân khu mezech.

Các nguồn tin của quân đội thông qua thông điệp quốc gia sy-ri, news agency syri (SANA), đã phát biểu rằng lúc 4:50 chiều (8:50 giờ đông mỹ), "kẻ thù chủ nghĩa Zionism đã dùng bom không kích từ đỉnh Golan Heights của syri đang bị chiếm đóng".

Theo bản tuyên bố, làn sóng tấn công đã nhắm vào "sân bay quốc tế Damascus và một số địa điểm ngoại ô", gây ra sự gián đoạn dịch vụ và "thiệt hại tài sản". Bản tuyên bố cũng nói rằng hệ thống phòng không của Syria đã "phá hủy hầu hết" các quả bom.

Kể từ khi cuộc nội chiến Syria bắt đầu vào năm 2011, Israel đã tiến hành hàng trăm cuộc không kích vào nước láng giềng phía bắc, mục tiêu chính là các nhóm vũ trang được Iran hỗ trợ, các chiến binh Hezbollah Lebanon, và các đơn vị quân sự Syria.

Cuộc xung đột giữa Israel và hezbollah ngày càng gia tăng kể từ khi cuộc chiến bắt đầu vào ngày 7 tháng 10. Hezbollah là đồng minh của các nhóm tư tưởng hồi giáo palestin hammas.

Nhiệm vụ bắt đầu vào tháng tới để phóng vệ tinh trinh sát thành công

Theo kcna vào thứ tư (22 tháng 11), cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia bắc triều tiên đã phóng vệ tinh trinh sát vanglikyong-1 vào quỹ đạo thành công vào tối thứ ba.

Kcna cho biết cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia của triều tiên đã thành công trong việc phóng vệ tinh trinh sát wanli jingg-1 bằng cách sử dụng một phóng tên lửa vệ tinh mới của qianlima-1 tại khu vực phóng vệ tinh ở phía bắc đường sắt quận xihai. Tên lửa vệ tinh mới của qianlima-1 bay theo quỹ đạo định trước và đưa wanli sung-1 vào quỹ đạo. Tổng bí thư của đảng Lao động hàn quốc và tổng giám đốc Kim jong-un đã đến hiện trường để quan sát quá trình phóng vệ tinh do thám và chúc mừng sự thành công của việc phóng vệ tinh.

Hàn quốc đã khôi phục chiến dịch giám sát biên giới quân sự

Cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia của triều tiên cho biết vang-kyong-1 sẽ chính thức bắt đầu nhiệm vụ trinh sát từ ngày 1 tháng 12 sau khi tiến hành quá trình tinh chỉnh từ 7 đến 10 ngày.

Thủ tướng hàn quốc han duk-soo đã chủ trì phiên họp nhà nước tạm thời tại Seoul vào thứ tư, tại đó nghị quyết hủy bỏ một phần hiệu lực của hiệp định "tuyên ngôn panmunjom". Han duk-soo nói rằng hàn quốc biên giới quân sự của hàn quốc hàn quốc phía bắc do thám, giám sát hoạt động sẽ ngay lập tức khôi phục, lực lượng hàn quốc để xác định các mục tiêu đe dọa phía bắc và phản ứng sẽ tăng cường đáng kể.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Liên lạc thiếu nhiên liệu ở gasa đã bị gián đoạn và liên bang lo lắng về trật tự xã hội
 • Đội tuyển bóng đá nữ triều tiên tham gia vòng loại khu vực Olympic đã đến trung quốc vào ngày 20
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Nhật bản có ba biện pháp đối phó với sự thiếu con
 • 19 đoàn tàu hàng hóa bị trật đường ray gần Moscow … bị cản trở bởi những nhân viên không được phép.
 • Trợ lý an ninh hoa kỳ cho biết: "để kéo dài thời gian đình chiến tạm thời, nên thả các con tin hamas một lần nữa".
 • Bất chấp lệnh cấm phát biểu của tòa án
 • Chính sách chính của milet
 • Phóng viên của tờ New York times đã từ chức …Giới truyền thông cũng bị ảnh hưởng
 • Tên lửa được phóng từ Lebanon đã làm ít nhất 4 người thiệt mạng ở biên giới Israel
 • [video] Charles iii đến hàn quốc để chuẩn bị cho nền văn hóa hàn quốc trước khi gặp tổng thống yoon
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234