泛亚体育官网
Cảnh sát anh trở thành một con sói xấu xa giả vờ dụ dỗ trẻ vị thành niên hơn 200 người con gái vị thành niên nạn nhân, ít nhất là 10 tuổiChuyên gia phòng dịch trung quốc, wu zun-you, đã chết.Đối phó với chỉ huy hàng đầu của vành đai 19Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế cho biết: "nước làm mát rò rỉ do thử nghiệm ở yongbyon của bắc triều tiên …Chạy thử nghiệm"Hai lãnh chúa chiến tranh lớn của Sudan, ả rập xê út jeddah hòa bình.Thỏa thuận ngừng bắn thất bại

泛亚体育

Thái LAN thúc đẩy việc bãi bỏ kiểm duyệt phim ảnh và trò chơi …Nhà sản xuất tự xác định mức độ

2023-01-23fonte:알제리

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Thái LAN thúc đẩy việc bãi bỏ kiểm duyệt phim ảnh và trò chơi …Nhà sản xuất tự xác định mức độ

Kết cục của giang trạch dân: tăng cường quyền lực mềm cạnh tranh thái LAN đang thúc đẩy việc bãi bỏ sự kiểm duyệt của các bộ phim và trò chơi.

Quốc gia, một phương tiện truyền thông địa phương, báo cáo ngày 27, bộ văn hóa của thái LAN cho biết một ngày trước đó đã có một dự luật nhằm bãi bỏ sự kiểm duyệt của chính phủ về phim ảnh và trò chơi.

Theo dự luật, chính phủ sẽ từ bỏ quyền cấm biên tập, xóa bỏ phim ảnh và các trò chơi, chiếu và phát hành, v.v.

Chính phủ đang lên kế hoạch thành lập một ủy ban phim ảnh, trò chơi được điều hành với các nhà sản xuất như là trung tâm, chứ không phải là một ủy ban kiểm duyệt, để giới thiệu một hệ thống phân loại tự bảo vệ thanh thiếu niên và trẻ em và có trách nhiệm với xã hội.

Bộ trưởng văn hóa gizsorbon giải thích: "mục tiêu của dự luật này là loại bỏ sự kiểm duyệt và để các nhà sản xuất tự xác định vị trí của mình để đổi mới ngành công nghiệp điện ảnh và trò chơi".

Ông nói thêm: "các nhà sản xuất sẽ được trao quyền và tạo ra một môi trường không bị cản trở bởi sự nghiệp mà có thể thể hiện tính sáng tạo".

Chính phủ cũng dự định lập quỹ cho sự phát triển của ngành công nghiệp điện ảnh và trò chơi để hỗ trợ các nhà sản xuất có khả năng.

Quyền lực mềm là ảnh hưởng quốc gia dựa trên nền văn hóa, tri thức, vân vân, là một trong những lĩnh vực mà chính phủ thái LAN đã nhấn mạnh gần đây.

Thái LAN, "trung tâm của dòng chảy hàn quốc" ở đông nam á, đang cố gắng củng cố quyền lực "mềm", theo gương của hàn quốc.

Chính phủ mới của thái LAN cũng thành lập vào tháng 9 năm nay ủy ban chiến lược quyền lực mềm quốc gia được đích thân thủ tướng seitatavixin của thái LAN làm chủ tịch hội đồng quốc gia quyền lực mềm.

Chính phủ đang chuẩn bị để thành lập một cơ quan chuyên môn về thông tin văn hóa được xây dựng để mô phỏng thông tin văn hóa hàn quốc THACCA.

Ủy ban chiến lược soft power và chương trình THACCA tập trung vào việc nuôi dưỡng các ngành công nghiệp như phim ảnh, nghệ thuật, sách vở, thực phẩm, âm nhạc, lễ hội, du lịch, thể thao, quần áo.

"Khoảnh khắc sự thật đến …Để giảm một nửa lượng đầu tư vào dầu khí."

Cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) đã thúc đẩy việc đầu tư một nửa vào lĩnh vực dầu khí và khí đốt để đối phó với biến đổi khí hậu.

Theo báo cáo phát hành vào ngày 23 (thời gian địa phương sau đây), thế giới cần phải tiến hành một cuộc cải cách nhanh chóng và thực tiễn trong lĩnh vực khí thải nhà kính chính -- dầu khí, khí đốt -- để tránh biến đổi khí hậu nghiêm trọng hơn.

Điều đó có nghĩa là chỉ bằng cách giảm một nửa lượng đầu tư vào lĩnh vực dầu khí và khí đốt hiện nay lên đến 800 tỷ đô la một năm và giảm khí thải nhà kính xuống 60% từ việc đốt nhiên liệu hóa thạch như dầu mỏ, thế giới mới có cơ hội đạt được mục tiêu biến đổi khí hậu.

Khí nhà kính tăng lên trong khí quyển, làm nóng hành tinh và gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực, kể cả biến đổi khí hậu.

Theo báo cáo, ngành công nghiệp năng lượng chiếm 2/3 lượng khí thải nhà kính liên quan đến hoạt động của con người, và dầu và khí đốt chiếm khoảng một nửa.

Hơn nữa, 60% khí thải ra từ các công ty dầu khí. Dựa trên 20 năm, khí methane có hiệu quả nhà kính gấp 87 lần co2.

Tổng thư ký của IEA, Patty bilor, nhấn mạnh trong bản báo cáo: "một khoảnh khắc thật sự đã đến với các công ty dầu khí.Tất cả các doanh nghiệp sản xuất dầu khí và khí đốt nên giảm lượng khí thải từ hoạt động của họ, bao gồm cả sự rò rỉ khí metan và việc đốt cháy."

[EPA= joint news photo]

IEA cũng nói rằng ngành công nghiệp dầu khí phải đầu tư 50% số tiền đầu tư vào các dự án năng lượng môi trường trước năm 2030 để đạt được mục tiêu giới hạn sự tăng nhiệt độ trung bình của trái đất là 1.5 độ c.

So với năm ngoái, chỉ có khoảng 2, 5 phần trăm của đầu tư vào các thiết bị công nghiệp được đầu tư vào lĩnh vực năng lượng sạch, và trong số đầu tư toàn cầu cho môi trường, các công ty dầu khí chỉ đóng góp 1 phần trăm.

IEA khuyên ngành công nghiệp nên từ bỏ ảo tưởng rằng việc thu thập cacbon là một giải pháp cho biến đổi khí hậu. Bởi vì nhu cầu và đầu tư điện năng vượt quá sức tưởng tượng.

Để ngăn nhiệt độ không khí tăng lên đến 1.5 độ c, vào năm 2050, cần phải khai thác hoặc thu thập 32 tỉ tấn cacbon, và cần tới 26.000 TWh điện. So với tổng nhu cầu năng lượng toàn cầu năm ngoái.

Cho đến giữa thế kỷ này, tổng số tiền đầu tư cần thiết mỗi năm là 3, 5 nghìn tỷ đô la, tương đương với thu nhập hàng năm của toàn bộ ngành công nghiệp dầu khí.

Thu thập có nghĩa là, các-bon đang đốt cháy nhiên liệu hóa thạch của sự phát sinh khí thải co2 (CO ₂) đến trước khi thu thập khí quyển, lưu trữ ở đáy biển chờ trong các lớp.

Đã được hy vọng rằng công nghệ này sẽ đóng vai trò cốt lõi trong việc ngăn chặn biến đổi khí hậu tồi tệ nhất.

Bản báo cáo được công bố một tuần trước ngày 30 tại UAE dubai tại hội nghị quốc hội liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28).

Tại COP28 ở ai cập năm ngoái, có 400 người tham gia vào ngành công nghiệp nhiên liệu hóa thạch, do đó, họ được dự kiến sẽ tham dự vào năm nay.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Việc rút lui khỏi CFE sẽ đổ lỗi cho nước mỹ nga về "sự gia tăng nguy cơ vũ khí hạt nhân, hóa học"
 • Trường quốc tế dừng lại ở trung quốc …"Sự kiểm soát chặt chẽ, sự thụ động kinh tế, sự giảm học sinh."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cơ quan tình báo Brazil đã gây ra một vụ kiểm tra bất hợp pháp.
 • 30 trường bị đình chỉ ở bỉ vì đe dọa đánh bom trường học
 • Nếu "cuộc bầu cử sẽ thất bại" cùng một đội chống lại hamas chuyên gia: sự ủng hộ của nathaniah hu giảm xuống một lần nữa
 • HD modern thiết bị xây dựng, bắt đầu xây dựng lại khu vực bị ảnh hưởng bởi chiến tranh ở UCLA vào cuối năm
 • Biden "vụ nổ ở bệnh viện gaza có vẻ như là do một bên khác bảo vệ Israel."
 • Hewhamus thả con tin … Hàng trăm người biểu tình và vẫy cờ Israel bên ngoài trụ sở liên hợp quốc
 • Tổ chức Paris Olympic tham nhũng đã bị lục soát
 • Ủy ban điều tra liên hợp quốc đã tìm ra thêm bằng chứng về tội ác chiến tranh ở uchus.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234