泛亚体育邀请码
"Ai sẽ CAI trị sau chiến tranh?"Dải gaza đang tuyệt vọng về tương laiHoa kỳ sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt bổ sung để cắt nguồn tài trợ của hamas, bao gồm cả những người đồng sáng lậpChủ tịch hội đồng tham mưu trưởng hoa kỳ "yêu cầu trung quốc khởi động lại cuộc đối thoại quân sự …Tôi rất hy vọng."Một thẩm phán Brazil đang bị điều tra khi viết một phán quyết sai trái bằng ChatGPT

泛亚体育

Trung quốc thử nghiệm hoạt động của năm quốc gia châu âu, Malaysia "nhập cảnh miễn thị thực"

2023-04-21fonte:에리트레아

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Trung quốc thử nghiệm hoạt động của năm quốc gia châu âu, Malaysia "nhập cảnh miễn thị thực"

Theo bản tuyên bố của xinhua, trung quốc quyết định bắt đầu vào tháng tới trình diễn màn trình diễn miễn thị thực cho người dân của 5 quốc gia châu âu và Malaysia.

Ông nói thêm: "từ ngày 1 tháng 12, những người có hộ chiếu thông thường đến trung quốc để làm việc, đi du lịch, thăm người thân và bạn bè có thể được miễn thị thực và ở lại trung quốc 15 ngày".

Ông tiếp tục giải thích: "việc cho phép các nước này nhập cảnh mà không cần thị thực là một biện pháp nhằm cải thiện dịch vụ và mở rộng việc tiếp xúc giữa trung quốc và nước ngoài".

Trước đó, vào tháng 8 năm nay, trung quốc đã khôi phục một chuyến đi nhóm miễn thị thực giữa nga và hai nước bị gián đoạn vào tháng 1 năm 2021 bởi sự LAN truyền của đại dịch corona 19.

Vào tháng 2 năm 2000, trung quốc và nga đã ký hiệp ước du lịch nhóm miễn thị thực, quy định 5 ~ 50 khách du lịch nhóm của hai nước, sau khi tiến hành trước, không cần thị thực có thể ở trong nước đối phương trong 15 ngày.

Chuẩn bị cho cuộc chiến mới của máy bay không người lái …Lắp đặt đạn nhiệt và ống phun lửa

Kết thúc của cherryu haoty gửi đơn vị = nhật báo nga vào ngày 27 (giờ địa phương) báo cáo rằng nga đang chuẩn bị cho chiến tranh ukraina bằng máy bay không người lái mới được trang bị đạn nhiệt và máy phun lửa cải tạo.

Theo báo cáo, một nguồn tin từ bộ quốc phòng nga đã nói như vậy, và cho biết một số máy bay không người lái đã tiến vào giai đoạn cuối của chiếc máy bay mới này sẽ được gửi đến đơn vị phóng xạ, sinh học để thử nghiệm trong tương lai gần.

Máy bay không người lái mới đang được phát triển là nhiều loại trực thăng và máy bay, được trang bị bộ binh lớn có thể sử dụng trong chuyến bay sử dụng súng phun lửa, và có khả năng phóng hỏa lực.

Một quả bom nhiệt là một loại vũ khí hấp thụ không khí xung quanh và kích nổ ở nhiệt độ cực cao.

Cộng đồng thế giới xem nó như một vũ khí hủy diệt hàng loạt phi đạo đức vì nó gây tổn thương nghiêm trọng và gây bỏng cho các bộ phận cơ thể con người.

Các chuyên gia dự đoán rằng quả bom nhiệt độ có thể gây thiệt hại mạnh hơn quả bom cao trong một khu vực cụ thể, do đó, máy bay không người lái mới có thể được sử dụng để phá hủy khu vực của kẻ thù trong tương lai.

Oleg zertonozko, chuyên gia vũ khí hóa học, nói: "đạn nhiệt áp có thể được dùng để chống lại những mục tiêu như pháo đài phòng thủ, chiến hào, hầm trú ẩn, vân vân.Sóng xung kích sẽ tác động lên ngực các chiến hào, mặt đất, các chiến hào giao thông, vân vân."

Ông ấy cũng nói thêm: "máy bay không người lái có thể tăng hiệu quả sử dụng của quả bom nhiệt" và "máy bay không người lái có thể giảm lượng đạn khi phá hủy một khu vực phòng thủ cụ thể."

Một chuyên gia khác cho biết quân đội nga có thể dùng máy bay không người lái để tấn công nhân viên không gian mở.

Ngoài ra, quân đội nga đã sử dụng máy bay không người lái có khả năng trang bị vũ khí cao độ cao để tấn công quân đội ukraina sau sự kiện ở Ukraine vào tháng 2 năm ngoái, để tấn công xe bọc thép, vũ khí, kho đạn dược, hệ thống tên lửa không gian s-300, rada, v.v.

Ngày 25 của nga cũng dùng thời gian ban đêm để thực hiện một cuộc tấn công máy bay không người lái khổng lồ vào thủ đô Kew ở Ukraine.

https://youtu.be/yMdRfygxecM

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Liên hợp quốc "các bệnh viện ở gaza đóng cửa vì ít hơn 1/3 nhiên liệu."
 • Nhật bản có ba biện pháp đối phó với sự thiếu con
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Từng nhóm một để giải quyết" cuộc chiến mặt đất của Israel vì con tin và dân thường
 • Hội nghị CEO APEC thảo luận về AI trong tương lai, "đổi mới thay đổi" vs "lo lắng về sự lạm dụng"
 • Hạ viện mỹ đã lên án nghị sĩ người Pakistan chỉ trích Israel
 • Có nhiều lý do khác nhau
 • Pakistan đã đẩy nhanh việc trục xuất những người Afghanistan bị giam giữ bất hợp pháp trong cuộc tranh cãi về quyền con người
 • Bia tsingtao, trung quốc "tiểu vấn đề" nhà chức trách quản lý nhà Lao động giam giữ
 • Hơn 31 triệu đô la cho việc cắt đường tắt tắc nghẽn trên kênh đào panama
 • Đại sứ trung quốc tại hội nghị hòa bình Cairo đề cập đến "giải pháp hai nước"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234