泛亚体育邀请码
Người ấn độ làm ô nhiễm không khí bằng cách phát pháo hoa vào lễ diêmTỉ lệ sinh thấp nhất ở ý được dự đoán từ thế kỷ 19"Ung thư da, tia cực tím là nguyên nhân chính.Tỉ lệ tử vong mỗi năm tăng 88 phần trăm trong 20 năm."Triệu tử dương tai lung bllincoln "lên án việc triều tiên cung cấp vũ khí cho nga …Một sự khiêu khích nữa sẽ là cái giá phải trả."

泛亚体育

Các nhà truyền thông được bảo lãnh sau 21 tháng tù vì nghi ngờ về cuộc tấn công

2023-10-31fonte:리투아니아

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Các nhà truyền thông được bảo lãnh sau 21 tháng tù vì nghi ngờ về cuộc tấn công

Kết cục của hệ thống kết thúc: các nhân viên truyền thông được bảo lãnh 21 tháng sau khi bị giam giữ.

Ngày 24 giờ địa phương, theo báo Hindustan Times và AFP, nhà truyền thông pahhad shah, 34 tuổi, đã được bảo lãnh và thả tại ngoại vào ngày 22.

Ông shah là biên tập viên của tạp chí Kashmir wara và là người liên lạc với tạp chí của hoa kỳ, Christian science monitor.Bị cảnh sát bắt vào tháng 2 năm 2022 vì nghi ngờ báo cáo về những vụ tấn công khủng bố và kích động các hoạt động khủng bố (vi phạm đạo luật chống khủng bố).

Các báo cáo gây ra vấn đề là do một giáo sư đại học ở Kashmir viết.

Liên quan đến việc này, tòa án tối cao jammu và Kashmir tuần trước đã bãi bỏ một phần nghi ngờ liên quan đến việc tôn vinh các vụ tấn công khủng bố và cho phép anh ta được bảo lãnh.

Mùa hè được phóng thích nói trong một cuộc phỏng vấn điện thoại với AFP vào ngày hôm trước: "tôi cảm thấy rất vui khi trở về với gia đình và bạn bè đã cổ vũ tôi.Nhưng [thời gian giam giữ] rất khó khăn, thậm chí gây tổn thương tinh thần."

Ông ta bị bắt giữ sau khi chính phủ narendra modi tước bỏ vị trí đặc biệt trong hiến pháp của bang jammum và Kashmir vào năm 2019 và nhập ngũ vào lãnh thổ liên bang.

Nhiều nhà truyền thông ở Kashmir đã bị bắt và bị truy tố vì nghi ngờ về vụ tấn công khủng bố sau khi bị tước bỏ địa vị đặc biệt.

Các nhà hoạt động nhân quyền và cư dân Kashmir khẳng định rằng tự do công dân và phương tiện truyền thông đã giảm đáng kể trong vài năm qua.

Chính phủ ấn độ cũng đã ra lệnh đóng cửa trang web wara ở Kashmir vào tháng 8 năm nay.

Kashmir là khu vực mà ấn độ và Pakistan, hai nước độc lập từ anh quốc vào năm 1947, khẳng định chủ quyền lãnh thổ với nhau và nhiều lần gây ra xung đột quân sự.

Đặc biệt là ở Kashmir do ấn độ kiểm soát, những cuộc biểu tình của cư dân chống lại chính sách của chính phủ ấn độ đã diễn ra thường xuyên, cũng như những cuộc khủng bố của những người hồi giáo nổi dậy đòi độc lập hoặc nhập ngũ vào Pakistan.

Quân đội ấn độ có hơn nửa triệu người ở đây. Pakistan cũng tập trung lực lượng quân sự vào Kashmir.

Chính sách chính của milet

Nền kinh tế

Ông milai tự gọi mình là "chủ nghĩa tư bản vô chính phủ". Bãi bỏ ngân hàng trung ương và một số bộ phận chính phủ quan trọng, bao gồm bộ vệ sinh và bộ giáo dục; Từ bỏ đồng xu Argentina và chuyển sang đồng đô la.

Ông milai khẳng định rằng hoa kỳ và Israel là những đối tác chính của Argentina và là những người trung thành ủng hộ Ukraine trong cuộc xung đột giữa nga và Ukraine. Hắn đe dọa sẽ rút lui khỏi hợp tác với những nước như nga, trung quốc và Brazil. Tuy nhiên, theo tạp chí ngoại giao hoa kỳ, chính sách ngoại giao của mi-lê là không thực tế. Hơn nữa, hoa kỳ không sẵn sàng cung cấp cho Argentina một khoản viện trợ kinh tế lớn cần thiết và cũng không ủng hộ Argentina trong vấn đề chủ quyền đảo.

Quan điểm của milet về việc kiểm soát súng, phá Thai và những vấn đề xã hội như thế cũng giống như đảng cộng hòa và bảo thủ của hoa kỳ, tuyên bố sẽ bãi bỏ kiểm soát súng, lật đổ luật cấm phá Thai ở Argentina, hợp pháp hóa việc buôn bán nội tạng con người, và phủ nhận sự cấp bách của việc giải quyết biến đổi khí hậu. Nhưng trong giai đoạn cuối của chiến dịch, ông đã từ bỏ một số chính sách gây ra nhiều tranh cãi, bao gồm việc thả lỏng kiểm soát súng ống, tư nhân hóa giáo dục và y tế.

Nguồn: ap, tạp chí ngoại giao

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Meta quyết định giới thiệu dịch vụ đăng ký quảng cáo an toàn ở châu âu từ tháng sau
 • Các nhà chiến lược tranh cử của Obama đã thúc giục biden từ bỏ việc tái tranh cử vì lợi ích quốc gia.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tiếp quản vấn đề gaza, sâu sắc hơn sự bất đồng của thủ tướng đức chống lại việc ngừng bắn "ngay lập tức"
 • "Khiêu vũ trong một lễ kỉ niệm Hindu đã giết ít nhất 10 người …Bị liệt Tim."
 • Có liên quan đến việc ăn cắp các mô hình đào tạo của OpenAI và Microsoft
 • Bộ trưởng mỹ và ấn độ đàm phán "tăng cường hợp tác ngoại giao và quốc phòng của chúng tôi" (tổng hợp)
 • Đảng cộng hòa bị chia cắt và cuộc bầu cử cho trạm phát ngôn hoa kỳ trở thành trò hề
 • Các công ty úc bị hack liên tục
 • Các nhà kinh tế học nổi tiếng đã dùng cưa máy để chạy bầu cử
 • "Quay trở lại thời kỳ đồ đá
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234