泛亚体育官网
Hãng bánh nướng phiêu lưu nướng bánh cho người dân để làm ngọn hải đăng hy vọng cho chiến tranh gazaCuộc chiến ở phía bắc myanmar đã gây ra sự bùng nổ của dân tị nạn. "90.000 người vô gia cư"Nhật bản trợ cấp cho công ty vũ trụ mới phát triển, iSpaceTrung quốc đã xây dựng nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới trước hội nghị khí hậu tại uae

泛亚体育

Phó chủ tịch UNICEF "trẻ em chết mỗi ngày vì chúng tôi không hành động"

2023-01-21fonte:카메룬

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Phó chủ tịch UNICEF "trẻ em chết mỗi ngày vì chúng tôi không hành động"

"Hàn quốc là một quốc gia khá giàu có, sáng tạo, đổi mới. Nhưng ở những nơi có thảm họa khí hậu, chúng tôi di chuyển không nhanh, và trẻ em chết mỗi ngày."

Vào ngày 23, một phóng viên đã gặp Kitty vanderhaeden tại văn phòng ủy ban hàn quốc của UNICEF, quận mapo, Seoul.Vào ngày 23 giờ địa phương ở rafah, miền nam dải gaza, một cư dân đang mang theo trẻ em để tránh không kích của quân đội Israel. Kathleen Russell, chủ tịch UNICEF, nói về gaza trong ngày hôm đó: "đây là nơi nguy hiểm nhất mà trẻ em trên thế giới có thể sống." 2023.11.23

Hayden cũng nhấn mạnh: "mặc dù dường như bị lãng quên sau khi biến mất khỏi các tiêu đề tin tức, có rất nhiều nơi bị khủng hoảng như Haiti, cộng hòa dân chủ Congo, Afghanistan, yemen, Bangladesh".Ông cũng nhấn mạnh nhu cầu giúp đỡ trẻ em ở những vùng xung đột khác. Ở Sudan, 20 triệu trẻ em trong số 24 triệu trẻ em không thể đi học. Một nửa số 6 triệu người mất nhà là trẻ em.

"Trẻ em không thể có tương lai nếu không kiểm soát được biến đổi khí hậu".

"Trẻ em bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng khí hậu trước khi chúng được sinh ra. Nhiệt độ cực độ có thể ảnh hưởng đến việc sinh non và những thứ tương tự, và nếu hạn hán nghiêm trọng, nguồn cung cấp dinh dưỡng sẽ gặp vấn đề. Ở những nơi mà người dân mất nhà vì mực nước biển dâng lên, khả năng kết hôn sớm của các cô gái ngày càng tăng ".

Ông ấy thúc giục, "không chỉ UNICEF, mà tất cả mọi người nên có tiếng nói.Hãy kêu gọi chính phủ của các bạn giảm lượng khí thải và hỗ trợ các nước đang cần giúp đỡ ".

Anh Hayden, người đầu tiên đến thăm hàn quốc sau khi nhận nhiệm sở vào tháng 8 này, giải thích: "để bày tỏ lòng biết ơn với quốc gia và chính phủ hàn quốc, anh đã đến thăm hàn quốc.Ủy ban hàn quốc của UNICEF đang gây quỹ nhiều tiền nhất trên thế giới, và chính phủ hàn quốc cũng là một đối tác quan trọng."

Ông nói, "UNICEF đã hỗ trợ hàn quốc lần đầu tiên vào năm 1948. Trong chưa đầy 50 năm, vào năm 1994, hàn quốc trở thành quốc gia duy nhất trên thế giới nhận được sự giúp đỡ từ những nước nhận sự giúp đỡ ".

"Bằng cách đầu tư, trẻ em hàn quốc được giáo dục, xây dựng một xã hội thịnh vượng và những cộng đồng ổn định. Đây là sự thay đổi mà UNICEF mong muốn, và tôi hy vọng các nước khác ở châu phi và châu á cũng sẽ làm điều tương tự."

Hayden dự định gặp những người có liên quan và các thành viên quốc hội từ bộ ngoại giao, dịch bệnh và các bộ phận khác của chính phủ, để bày tỏ lòng biết ơn về sự hỗ trợ của chính phủ hàn quốc và quốc gia và thông báo tình hình nhân đạo trên toàn thế giới.

Những kẻ đánh bom thế chiến ii đã bị bắn hạ ở hà LAN

Ba không quân anh bị đức bắn hạ trong một nhiệm vụ ở hà LAN vào năm 1943.

Vào ngày 13 tháng 6 năm 1943, một máy bay ném bom Lancaster ở anh, sau khi thực hiện nhiệm vụ chống lại bocham ở đức, đã bị quân đức bắn hạ trên hồ aisai ở hà LAN trên đường về nhà. 3 người còn lại là Arthur Smart, Charles Sprack và Raymond Moore mất tích.

Theo báo cáo của tờ the guardian, vào năm 1996, ngư dân đã bắt được một động cơ ở hồ aisai và giao nó cho viện bảo tàng do quỹ sửa chữa máy bay điều hành.

Johan Graas, một thành viên của tổ chức hỗ trợ điều tra, cho biết những gì còn lại của bộ quốc phòng hà LAN đã được xác nhận bởi bộ quốc phòng hà LAN.

Bộ quốc phòng anh và ban quản lý khu mộ nỗi buồn của hiệp hội anh sẽ quyết định thời gian và địa điểm chôn cất ba người sau khi họ nhận được di thể. Người ta nói rằng hà LAN đã chôn vùi những mảnh xương còn lại của những người lính mất tích trong thế chiến thứ 2 tại khoảng 30 đến 50 địa điểm rơi máy bay trong thế chiến thứ 2.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Nga xuất khẩu dầu khí vào trung quốc putin "chưa từng có"
 • "Tường lửa được thiết lập trong mối quan hệ giữa hoa kỳ …Dù không có kết quả gì, nhưng chúng ta vẫn có thể khẳng định về biden."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Có tên lửa nga ở trung tâm vận chuyển UCLA 6 người chết 14 người bị thương
 • Về sự sụp đổ của hệ thống chăm sóc sức khỏe của Canada
 • [cuộc chiến 2, 8] trong khi 600.000 người đang tập hợp ở phía nam …"Sự mất mát nhân tính" là một cảnh tượng kinh hoàng
 • [video] nga trong chiến tranh "thử nghiệm tên lửa đạn đạo mới nhất của tàu ngầm hạt nhân được phóng thành công"
 • Quân đội nga chiếm nhà không thể trả thù được 9 người ukraina trong giấc ngủ bị bắn
 • Doanh nghiệp trung quốc và mỹ hợp tác để phát triển khu vực thịnh vượng
 • "Giấc mơ mỹ" mà ngay cả người mỹ cũng không tin.Câu trả lời "ý tưởng có hiệu quả" chiếm 36%
 • Nội các anh đang thổi bay sự kiện ngoại giao giữa cựu thủ tướng Cameron và bộ trưởng bộ nội vụ đã bị thay thế
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234