泛亚体育官网
Có nhiều lý do khác nhauCán bộ hamas "bắc triều tiên có thể tấn công đồng minh và mỹ"Sự phun trào núi lửa dưới biển đã tạo ra những hòn đảo mới trong vùng biển nhật bảnNước biển nóng lên hơn 10 tỉ con cua tuyết biến mất

泛亚体育

Giải quyết cơn ác mộng của người đi làm tàu điện ngầm Seoul nam hàn quốc năm sau đẩy xe không chỗ ngồi

2023-06-24fonte:마샬 군도

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Giải quyết cơn ác mộng của người đi làm tàu điện ngầm Seoul nam hàn quốc năm sau đẩy xe không chỗ ngồi

Thời gian di chuyển nhanh là một cơn ác mộng của nhiều người đi lại, Seoul Metro công ty hàn quốc đã thông báo rằng từ tháng 1 năm sau sẽ dỡ bỏ hai toa ghế trên đường tàu điện ngầm đường số 4 và 7 trong giờ cao điểm để tạo ra khoảng 12.6 mét vuông không gian cho phép nhiều hành khách lên tàu. Một chiếc xe bình thường chở 160 người.

Thông tin bloomberg và các báo cáo khác cho biết ga tàu điện ngầm Seoul tuyến số 4 chạy từ tây nam sang đông bắc qua ga chính của thành phố, và tuyến số 7 chạy từ bắc sang nam. Hiện nay, tốc độ tải của hai tuyến là 193.4% và 164.2%, và các nhà phát triển muốn giảm tốc độ tải xuống 153.4% và 130.1%. Theo thành phố Seoul, tàu điện ngầm Seoul là một trong những hệ thống tàu điện ngầm đông đúc nhất thế giới, chở trung bình 4.3 triệu hành khách mỗi ngày vào năm ngoái.

Seoul không phải là thành phố đầu tiên thử nghiệm phương pháp này để làm chậm sự đông đúc giao thông, và năm 2017, cục MTR Bangkok, thái LAN cũng thử nghiệm tháo dỡ một số ghế xe hơi.

Vào tháng 4 năm nay, hai người dân nam triều tiên ngất xỉu vì tắc nghẽn và khó thở, nên phương tiện truyền thông hàn quốc gọi đường sắt thành phố jinpu là "sắt địa ngục". Trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2022, tổng thống yoon si-hyun đã đích thân đi đường sắt thành phố jinpu và hứa sẽ cải thiện hệ thống giao thông.

Theo các nghị sĩ của phe đối lập, từ cuối tháng 9 năm 2019 đến cuối tháng 3 năm nay đã có 151 vụ tai nạn an ninh trên đường jinpo. Hơn 40 phần trăm các tai nạn liên quan đến sự đông đúc, bao gồm chóng mặt, ngất xỉu khi đứng và khó thở.

Musk bị buộc tội đe dọa chống đối đối với các nhà phê bình

Theo báo cáo của Reuters, CEO của hãng SpaceX đã đe dọa vào ngày 18 tháng 8 rằng hệ thống truyền thông xã hội X sẽ khởi động "bom hạt nhân" chống lại các tổ chức như tổ chức giám sát truyền thông tự do của mỹ, "truyền thông mỹ quan trọng" để đáp lại sự chỉ trích của các tổ chức về hệ thống truyền thông X.

Max đã phát biểu ở platform X ngày 18: "ngay khi cổng tòa án mở ra vào thứ hai, công ty X sẽ khởi tố một vụ kiện hạt nhân chống lại" truyền thông mỹ quan trọng "và những tổ chức khác đã âm mưu chống lại chúng ta bằng những lời buộc tội không chính xác." Truyền thông mỹ quan trọng đã tuyên bố rằng nền tảng X đặt quảng cáo của các công ty như IBM, apple cạnh nội dung "chống người do thái". Từ ngày 16, một số công ty như IBM, apple, Disney và nhiều người khác đã tuyên bố ngừng quảng cáo trên nền tảng X. Musk buộc tội tổ chức đó là âm mưu phá hoại quyền tự do ngôn luận và đánh lạc hướng các nhà quảng cáo.

"Musk là kẻ bắt nạt … và nếu hắn kiện chúng tôi, chúng tôi sẽ thắng."

Vào ngày 15, musk đã gây ra một cuộc tranh luận gay gắt bằng cách để lại lời tán thành trong một bài đăng cho rằng người do thái đang kích động sự thù ghét với người da trắng. Nhà trắng đưa ra một tuyên bố vào ngày 17 lên án bài phát biểu của musk, chỉ trích việc cổ vũ "chủ nghĩa kì thị và thù ghét chủng tộc".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Vận tải dự kiến sẽ đạt mức cao nhất trong lễ tạ ơn.30 triệu người sẽ tập trung tại sân bay trong vòng 12 ngày
 • Tấn công các công ty hàng không quốc gia lớn, các nhà cung cấp hàng không bị ảnh hưởng bởi chiến tranh ha-ha
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Bước tiếp theo sắp đến"
 • Các phóng viên của al jazeera đã bị giết bởi cuộc không kích của quân Israel
 • Phí năng lượng giảm trợ cấp tăng 27% ở anh
 • Hoa kỳ "trung quốc cần phải cải thiện sự minh bạch hạt nhân", trung quốc "tôn trọng lẫn nhau chủ quyền và an ninh" (tổng hợp)
 • "Sẽ chuyển giao tranh sang Israel hay không" macron
 • Ngành công nghiệp chống lại sự lạm dụng công nghệ
 • Sự cô đơn là mối nguy hiểm cho sức khỏe …"Nguy cơ tử vong sớm khi bị cô lập xã hội 39%"
 • Công chúa malai được nhận nuôi như một đứa trẻ bị hội chứng người sói …Tiền điều trị và tài trợ
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234