泛亚体育官网
- 18:00"Do biến đổi khí hậu, mỗi năm cho đến năm 2050, chỉ riêng các cảng đã mất 13 nghìn tỷ won.""Hàn quốc và nhật bản xây dựng một chuỗi cung ứng hydrogen-amoniac chung …Mở rộng hợp tác an ninh kinh tế."Trong một cuộc biểu tình về tăng lương trong quần áo ở Bangladesh, các công ty đa quốc gia sẽ tăng giá bán lẻ.

泛亚体育

Chuẩn bị cho cuộc chiến mới của máy bay không người lái …Cài đặt bom nhiệt, phun lửa (tổng hợp)

2023-09-21fonte:에리트레아

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Chuẩn bị cho cuộc chiến mới của máy bay không người lái …Cài đặt bom nhiệt, phun lửa (tổng hợp)

Người nga được cho là sẽ dùng máy bay không người lái được trang bị vũ khí gây chết người sau khi triển khai máy bay tàng hình không người lái không người lái tự động ở Ukraine.

Nhật báo nga, izabin, báo cáo ngày 27, cho biết nga đang chuẩn bị cho cuộc chiến ở Ukraine với một loại máy bay không người lái mới được trang bị đạn nhiệt và súng phun lửa được trang bị lại.

Theo báo cáo, một nguồn tin từ bộ quốc phòng nga đã nói như vậy, và cho biết một số máy bay không người lái đã tiến vào giai đoạn cuối của chiếc máy bay mới này sẽ được gửi đến đơn vị phóng xạ, sinh học để thử nghiệm trong tương lai gần.

Máy bay không người lái mới đang được phát triển là nhiều loại trực thăng và máy bay, được trang bị bộ binh lớn có thể sử dụng trong chuyến bay sử dụng súng phun lửa, và có khả năng phóng hỏa lực.

Một quả bom nhiệt là một loại vũ khí hấp thụ không khí xung quanh và kích nổ ở nhiệt độ cực cao.

Cộng đồng thế giới xem nó như một vũ khí hủy diệt hàng loạt phi đạo đức vì nó gây tổn thương nghiêm trọng và gây bỏng cho các bộ phận cơ thể con người.

Các chuyên gia dự đoán rằng quả bom nhiệt độ có thể gây thiệt hại mạnh hơn quả bom cao trong một khu vực cụ thể, do đó, máy bay không người lái mới có thể được sử dụng để phá hủy khu vực của kẻ thù trong tương lai.

Oleg zertonozko, chuyên gia vũ khí hóa học, nói: "đạn nhiệt áp có thể được dùng để chống lại những mục tiêu như pháo đài phòng thủ, chiến hào, hầm trú ẩn, vân vân.Sóng xung kích sẽ tác động lên ngực các chiến hào, mặt đất, các chiến hào giao thông, vân vân."

Ông ấy cũng nói thêm: "máy bay không người lái có thể tăng hiệu quả sử dụng của quả bom nhiệt" và "máy bay không người lái có thể giảm lượng đạn khi phá hủy một khu vực phòng thủ cụ thể."

Một chuyên gia khác cho biết quân đội nga có thể dùng máy bay không người lái để tấn công nhân viên không gian mở.

Tạp chí newsweek của hoa kỳ tường thuật ngày 26 rằng nga đã cải tiến và triển khai các máy bay không người lái shakhd-131 và shakhd-136 của Iran trong cuộc đua với Ukraine.

Phát ngôn viên của lực lượng không quân ukraina yuri-iheenat nói: "những máy bay không người lái nga này sử dụng sợi cacbon.Đây là vật chất có khả năng hấp thu tín hiệu ra-đa."

Ông ấy kể về việc người nga sử dụng sợi cacbon trong máy bay máy bay không người lái và sơn màu đen, lo lắng về khả năng hệ thống bảo vệ không khí của quân đội ukraina bị suy giảm.

Rada phản chiếu vật thể qua sóng điện từ được phát ra từ máy dò ngược để xác định vị trí của vật thể. Không biết máy bay không người lái của nga có bao nhiêu khả năng tàng hình không phản xạ từ trường và hấp thụ được.

Các blog của quân đội nga tin rằng mạng bảo vệ không khí ở Ukraine sẽ khó phát hiện hơn khi nga đầu tiên đưa vào một phiên bản đen tối của máy bay không người lái.

Ngoài ra, quân đội nga đã sử dụng máy bay không người lái có khả năng trang bị vũ khí cao độ cao để tấn công quân đội ukraina sau sự kiện ở Ukraine vào tháng 2 năm ngoái, để tấn công xe bọc thép, vũ khí, kho đạn dược, hệ thống tên lửa không gian s-300, rada, v.v.

Ngày 25 của nga cũng dùng thời gian ban đêm để thực hiện một cuộc tấn công máy bay không người lái khổng lồ vào thủ đô Kew ở Ukraine.

Viện chiến tranh (ISW), một nhà nghiên cứu, giải thích: "nga đã sử dụng 75 máy bay không người lái.Đây là cuộc tấn công không người lái lớn nhất kể từ khi tấn công Ukraine."

https://youtu.be/yMdRfygxecM

Thị trường chứng khoán New York đã hỗn loạn ngay khi nó mở cửa

Thị trường chứng khoán New York đang chuẩn bị cho mùa mua sắm lớn nhất nước mỹ vào ngày thứ sáu đen, khi thị trường mở cửa hỗn loạn.

Vào lúc 10h48 sáng ngày 24, chỉ số trung bình công nghiệp 30 dow Jones trên thị trường chứng khoán New York tăng lên 119.12 điểm (0.34%) so với ngày giao dịch trước, lên 35392.15 điểm.

Chỉ số s&p: tiêu chuẩn (s&p) 500 hơn một JiaoYiRi lên, 0,44 chút (với) trước khi đạt đến đỉnh 4557,06 một chút, chỉ số đã hơn trước khi một JiaoYiRi rơi 34,17 (0.24%), đạt được 14231,68 một chút.

Thị trường chứng khoán đóng cửa vào 1 giờ chiều vì ngày lễ tạ ơn trước đó.

Giao dịch vào ngày thứ sáu sau khi nghỉ phép, cộng với thời gian giao dịch ngắn, số lượng giao dịch giảm đáng kể so với thường lệ.

Các nhà đầu tư đang theo dõi bầu không khí mua sắm vào ngày thứ sáu đen tối và các hoạt động cổ phiếu của các doanh nghiệp liên quan, tỷ lệ lãi suất chứng khoán, vân vân.

Theo thống kê của adobe analytics, số tiền trực tuyến cho ngày lễ tạ ơn là 5, 6 tỉ đô la, tăng 5.5% so với cùng kỳ năm ngoái. Lễ tạ ơn, hầu hết các cửa hàng đều đóng cửa. Adobe theo dõi 85% của 100 doanh nghiệp bán lẻ online hàng đầu trong nước mỹ. Theo dự đoán của adobe, doanh số bán được vào thứ sáu đen tối là 9.6 tỉ đô la, tăng 5.7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Chỉ số sản xuất của mỹ được công bố ngày hôm đó đã bị suy giảm, chỉ số dịch vụ duy trì xu hướng mở rộng.

Theo thống kê của công ty toàn cầu standard & poor's, chỉ số quản lý thu nhập của mỹ trong tháng 11 là 49.4, thấp hơn so với 50.0 trong tháng trước và dự đoán thị trường 50.2. Con số đó giảm xuống thấp nhất trong ba tháng, dưới 50, cho thấy tình trạng của ngành sản xuất bắt đầu suy giảm.

Theo thống kê sơ bộ, PMI dịch vụ là 50.8. Đó là mức cao nhất trong 4 tháng. PMI dịch vụ cao hơn một chút so với tháng trước (50.6). Nó cũng vượt quá dự đoán của phố wall (50.2).

Mức chuẩn bị cho tháng 11 là 50.7, bằng với tháng trước.

Lãi suất chứng khoán tăng lên. Lãi suất trên trái phiếu 10 năm tăng khoảng 6bp so với ngày giao dịch trước, lên 4.475%. Gần đây, khả năng cục dự trữ liên bang giảm lãi suất sớm được phản ánh bởi giá cả, làm giảm tỷ lệ lãi suất chứng khoán đáng kể. Thị trường chứng khoán đóng cửa lúc 2 giờ chiều.

Trong chỉ số s&p 500, công nghệ, chủ nghĩa thực tiễn liên quan đến việc liên lạc của chuỗi đang rơi, năng lượng, vật liệu, tập, chuỗi liên quan đến tài chính đang tăng lên.

Các báo cáo cho biết apple đang bán ít điện thoại thông minh hơn trong kỳ 11/9 tại trung quốc, cổ phiếu của apple giảm khoảng 1%.

Cổ phiếu của nvidia đã giảm hơn 1% vì trì hoãn việc ra mắt con chip trí tuệ nhân tạo (AI) ở trung quốc.

Giá cổ phiếu của i-robot tăng hơn 30% vì báo cáo rằng amazon sắp được kiểm soát và phê chuẩn bởi các nhà chức trách châu âu.

Các chuyên gia thị trường chứng khoán ở New York dự đoán rằng khi giá cổ phiếu tăng nhanh chóng trong thời gian ngắn, có thể có một "xu hướng ổn định".

David Morrison, chuyên viên phân tích thị trường trưởng của công ty giao dịch, cho biết trong báo cáo: "có một sự hồi phục đáng kể về giá cổ phiếu sau cuối tháng mười, và gần như tất cả những tổn thất xảy ra giữa đầu tháng tám và cuối tháng mười đã được thu hồi trong vòng một tháng."

Anh ta nói, "anh đi quá nhanh và quá xa? Anh ta trả lời, "có thể."

Thị trường chứng khoán châu âu về cơ bản đã tăng lên.

Chỉ số DAX của đức tăng 0, 19% so với ngày giao dịch trước, và chỉ số FTSE của anh cũng bằng. Chỉ số CAC của pháp tăng 0, 22%. Chỉ số châu âu STOXX600 đang tăng 0, 27%.

Giá dầu quốc tế đang giảm.

Dầu thô sản xuất ở tây Texas (WTI) giảm 0, 32% so với ngày giao dịch trước, đến $76.85 một thùng, và dầu brent giảm 0.02% so với ngày giao dịch trước, đến $81.94 một thùng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Có 3 tù nhân được thả khỏi mỗi con tin.
 • Thị trường chứng khoán New York đã mở đầu với sự gia tăng trong kỳ nghỉ lễ tạ ơn
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Trang điểm để lên máy bay Halloween" ga tàu điện ngầm quảng châu, trung quốc giới hạn hành khách
 • Ha-mah đã công bố hình ảnh con tin cho thấy phụ nữ Israel đã kích động tấn công tangahu
 • Đại sứ trung đông của trung quốc nhấn mạnh vai trò chủ chốt của nghị quyết đình chiến liên hợp quốc ở Jordan
 • Cảnh sát mỹ đã bắt một người đàn ông da trắng ngoài 40 tuổi vì bắn ba sinh viên đại học
 • Thị trường chứng khoán New York đã mở màn hỗn loạn, tiêu hóa hiệu suất và giá cả
 • Trung quốc muốn thực hiện một bước nhảy công nghệ? Baidu đã đặt mua một con chip AI của huawei …Vidia thay thế.
 • Vụ bắt cóc saitama ở nhật bản đã kết thúc cảnh sát đã bắt giữ một tay súng 80 tuổi
 • Đã sẵn sàng để kết thúc cuộc chiến giữa nga và Ukraine đổ lỗi cho sự trì hoãn hòa bình ở Kiev
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234