泛亚体育邀请码
Nhân viên may mặc ở Bangladesh biểu tình tăng lương lên 4 người chếtNgôi SAO hip-hop combs bị bạn gái cũ buộc tội …"Ma túy và hiếp dâm"Cha của li fangka, con gái cả của trump, bị tình nghi lừa đảo sẽ ra làm chứng trước tòaCựu quan chức mỹ quấy rối người bán rong hồi giáo bị bắt

泛亚体育

Trên đài loan là một khinh khí cầu trinh sát trung quốc? Bộ quốc phòng "dụng cụ quan sát thời tiết"

2023-04-02fonte:몰디브

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Trên đài loan là một khinh khí cầu trinh sát trung quốc? Bộ quốc phòng "dụng cụ quan sát thời tiết"

Theo báo cáo của đài loan, tờ free times và các tờ báo đài loan khác đã phát biểu vào đầu năm nay rằng "khí cầu trinh sát" (theo quan điểm của trung quốc là một phi thuyền nghiên cứu khoa học) đã gây ra mâu thuẫn giữa trung quốc và trung quốc một lần nữa xuất hiện trên đài loan.

Theo báo cáo, tài khoản facebook "TaiwanADIZ", cung cấp thông tin tình báo quân đội xung quanh đài loan, cho biết vào ngày 18, có dấu hiệu của một quả khí cầu trinh sát xuất hiện trong không phận phía bắc đài loan.

Sau đó thẩm quyền cao khoảng 1 giờ 55 chiều, 42,600 feet.98 ㎞), 2 giờ 30 phút vào khoảng 3 triệu 5 ngàn feet (10. 66 ㎞), 2 đạo 58 phút khi hy-mê-nê, 2 triệu 7 ngàn feet (khoảng 8. 22 ㎞) chiều cao của chờ ở không xác định đang tới. đang di chuyển về phía đông, “ máy bay cảnh báo ông bảo cô ấy sẽ chú ý ba lần rồi. ”

Tuy nhiên, lần đầu tiên bộ quốc phòng nhận ra rằng vật thể này xuất hiện ở vùng không phận phía bắc có thể là "khí cầu" được dùng cho nghiên cứu khoa học thời tiết.

Trước đó, giám đốc trung tâm khí tượng đài loan (CWB), trịnh minh point, cho biết vào tháng 2 năm nay, đã hai lần phát hiện một quả khí cầu trung quốc bị hoa kỳ gọi là "khinh khí cầu trinh sát" và bị bắn rơi ở đài loan.

Vào thời điểm đó, một nhà nghiên cứu của viện nghiên cứu an ninh quốc phòng của bộ quốc phòng, INDSR, cho biết: "quả khí cầu do thám trung quốc gây ra tình trạng căng thẳng giữa trung quốc và hoa kỳ sẽ không được dùng cho mục đích thời tiết hay chụp ảnh".

Ông giải thích rằng khí cầu trong không khí có hiệu quả hơn các thiết bị như vệ tinh hay ra-đa để thu thập tín hiệu điện tử từ mặt đất.

Hamas thả 13 con tin Israel sau 48 ngày trở về quê hương (tổng hợp thứ hai)

AFP= yonhap

Vào ngày 24 giờ địa phương, 13 phụ nữ và trẻ em bị bắt giữ bởi chính trị gia có vũ trang là hamas đã được thả và trở về Israel an toàn.

Lần phóng thích đầu tiên đã kết thúc khi hamas hứa sẽ thả 50 con tin theo lệnh ngừng bắn 4 ngày. Đã 48 ngày kể từ ngày 7 tháng trước khi họ bị đưa đến vùng gaza.

Vào lúc 4 giờ chiều, hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC) đã nhận con tin từ hamas.

ICRC thông qua trạm kiểm soát biên giới rafah, di chuyển từ miền nam gaza đến ai cập, chuyển các con tin cho quân đội Israel (IDF).

Ngoài ra, 11 con tin người thái và Filipino được hamas thả cùng với con tin người Israel trên 4 chiếc xe màu trắng của ICRC đã vượt biên giới.

Các con tin trong xe được chiếu trên các bản tin truyền hình hầu hết đều ngồi đúng vị trí và không bắt được con tin trông có vẻ không thoải mái.

Theo báo cáo của Reuters, các con tin được phóng thích ngày hôm đó gồm 4 trẻ em và mẹ chúng và 5 phụ nữ cao tuổi khác.

Nhật báo địa phương, thời báo Israel.

Cùng với những bức ảnh.

Con tin đổi xe, đi qua biên giới kerem-shalom vào Israel. Trực thăng quân đội sẵn sàng đưa họ đến 4 bệnh viện ở Israel.

Chúng tôi, sức khỏe của IDF sẽ tiến hành lắp đặt tinh ý với họ chẩn đoán và kiểm tra tâm lý, và cùng lúc đó nó sẽ có phần trưởng thành con tin với hỏi thẩm vấn an ninh của hamas bị giam giữ tình trạng lúc đó.

Thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã phát biểu: "những con tin đầu tiên gồm trẻ em và mẹ chúng và những người phụ nữ khác đã trở về an toàn.Chúng tôi sẽ đưa tất cả các con tin khác về an toàn."

"Đây là một trong những mục tiêu chiến tranh của chúng ta.Chúng ta sẽ cố gắng đạt được mọi mục tiêu chiến tranh." Trong một tuyên bố chào mừng khác, chính phủ Israel cũng nhấn mạnh: "sẽ làm mọi thứ có thể để giải phóng tất cả các con tin khác".

Con tin cũng được bảo vệ riêng trong bệnh viện. Họ sẽ phân chia và với những bệnh nhân khác và nhân viên y tế, ở trong bệnh viện một mình tách biệt gặp lại sau khi chấp nhận điều trị không gian của cuộc sống gia đình cùng nhau.

Nhà chức trách Israel đã sắp xếp các chuyên gia phúc lợi xã hội, bác sĩ tâm thần và cố vấn tâm thần cho các con tin và gia đình họ. Mục đích của nó là giúp họ thoát khỏi những cú sốc và hồi phục tinh thần càng sớm càng tốt.

Phương tiện truyền thông địa phương cho biết sau khi thả con tin, sẽ không cho phép phương tiện truyền thông tiếp cận con tin và gia đình của họ, nhưng sau một thời gian nhất định, có thể để họ tự quyết định có nên phỏng vấn báo chí hay không.

[Reuters = yonhap]

Sau khi hamas bắt đầu tiến hành thủ tục thả con tin, Israel cũng thả 39 tù nhân palestin, như đã thỏa thuận ngày 22. Các tù nhân được giải phóng trong ngày hôm đó là 24 phụ nữ và 15 đàn ông hơn 10 tuổi.

Báo cáo của ap cho biết 33 người được thả ở bờ tây và 6 người còn lại được thả ở giê-ru-sa-lem.

Theo hiệp định đình chiến, hai bên sẽ trao đổi 50 con tin và 150 tù nhân palestin theo giai đoạn kể từ ngày đó.

Theo bộ ngoại giao Qatar, hamas đã thả 10 con tin quốc tịch thái LAN và 1 con tin Philippines trong cùng ngày, ngoài con tin Israel.

Thủ tướng của thái LAN, seitatavixin, đã đích thân đăng một bài báo trên mạng xã hội X vào ngày hôm đó, nói rằng "nhân viên đại sứ quán sẽ mang về những con tin đã được thả."

Theo báo cáo của Reuters, một nguồn tin giải thích: "việc thả con tin thái LAN được thực hiện theo một thỏa thuận khác giữa Qatar và ai cập". Người thái được cho là nam giới và sẽ được thả lại sớm thôi.

AFP= yonhap

https://youtu.be/V56Y3I-un5o

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trợ lý an ninh hoa kỳ cho biết: "để kéo dài thời gian đình chiến tạm thời, nên thả các con tin hamas một lần nữa".
 • "Những thành viên nội các không phải là người phải trả giá …Tránh chiến tranh trên mặt đất"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cộng đồng đông phi không kéo dài việc gửi quân đến Congo.
 • Có liên quan đến việc ăn cắp các mô hình đào tạo của OpenAI và Microsoft
 • Tohno không còn chào đón người tị nạn nữa
 • Hamas đã hoàn thành việc "thả tự do đầu tiên" của 13 con tin sau ai cập trở về Israel (tổng hợp)
 • Trực thăng houthi ở yemen cướp tàu chở hàng của người Israel
 • "Cấm nhập khẩu thủy sản, nhà máy chế biến sò điệp nhật bản sẽ chuyển sang đông nam á."
 • Không có nước trong mùa hè.Swift biểu diễn với 1 thanh niên ngoài 20 chết (tổng hợp)
 • Gasa: tại SAO dân y-sơ-ra-ên đồng ý "ngừng bắn tạm thời bốn tiếng mỗi ngày"?
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234