泛亚体育开奖网
Cả hai phía bắc và phía nam đều bị tấn công cùng lúcGiám đốc tình báo "năm mắt" ăn trộm công nghệ tiên tiến của trung quốc, đe dọa sự đổi mới của thế giới.Ngăn sốt xuất huyết LAN rộng thung lũng inny cho muỗi vô sinhNhật bản sử dụng trợ cấp để hướng dẫn các doanh nghiệp vào các nước mới nổi "chi phí đầu tư giảm đi một nửa"

泛亚体育

Hậu trường cho đến khi con tin được thả …Qatar cũng mở cửa sổ bí mật

2023-10-12fonte:케이커스 제도

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Hậu trường cho đến khi con tin được thả …Qatar cũng mở cửa sổ bí mật

Vào ngày 22 giờ địa phương, khách du lịch từ Israel và các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas, đi ngang qua tấm biển quảng cáo có hình ảnh các con tin bị bắt cóc bởi các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas. Thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã triệu tập một cuộc họp nội các vào đêm đó để thảo luận về kế hoạch giải phóng con tin được thương lượng với hamas dưới sự trọng tài của Qatar. 2023.11.22

Thêm vào đó, vào ngày 23 tháng 5 ngày sau, hai con tin mỹ bị bắt giữ bởi hamas đã được thả ra, làm cho tổ chức này có hy vọng được thả thêm nhiều con tin nữa.

Một quá trình đàm phán phức tạp đã diễn ra phía sau hậu trường, những yêu cầu và thông tin xuất hiện từ doha, Qatar, qua Cairo, ai cập vào khu vực gaza.

Thông qua "ngoại giao bí mật" này, hamas cuối cùng đã cung cấp thông tin tình báo cho 50 con tin và gửi một tín hiệu cho biden để thả các con tin.

Trong cuộc gọi điện thoại của tổng thống biden với thủ tướng netanyahu vào ngày 14 tháng này, ngài netanyahu đã đồng ý yêu cầu được thả 50 con tin.

Vào cuối cùng ngày đó, netanyahu đã gặp giám đốc điều phối magk ở Israel và nói: "chúng ta cần thỏa thuận."

Theo phân tích của các nhà chính trị, cuộc đàm phán này là cần thiết về mặt chính trị đối với netanyahu, người bị công luận trong nước lên án vì không thể bảo vệ đất nước khỏi hamas và đưa con tin về nhà.

Nhưng vẫn còn những khó khăn. Bởi vì quân đội Israel đã cắt đứt mọi đường dây liên lạc trong dải gaza, không thể chuyển thông tin cho hamas.

Và sau cuộc đột kích của quân đội Israel vào bệnh viện al-sipha ở gaza, hamas đã đe dọa ngừng đàm phán.

Bên hamas nói rằng quân đội Israel sẽ duy trì hoạt động của bệnh viện thông qua các tổ chức bí mật, nên cuộc đàm phán đã được khởi động lại.

Vào ngày 18 tháng này, giám đốc MCG đã gặp thủ tướng qatari sani ở doha để thảo luận nội dung của cuộc đàm phán. Lúc đó Qatar đã nhận được ý kiến từ hamas.

Ngày hôm sau, McGonagall đã gặp người đứng đầu cục tình báo ai cập, giám đốc cục tình báo quốc gia (GNI) abbas kamel ở Cairo, và nhận được thông tin rằng hamas sẽ chấp nhận thỏa thuận.

Trong 48 giờ sau đó, mặc dù đã có một sự điều chỉnh nhỏ, nhưng cuối cùng vào ngày 21, đã có một thỏa thuận thả con tin và ngừng bắn.

Một người trong chính phủ hoa kỳ nói về cuộc đàm phán: "nó thật sự rất đau đớn".

Cơ quan y tế trung quốc cho biết: "dịch cúm và các bệnh hô hấp khác …Hãy giữ gìn sức khỏe ".

Hệ thống an ninh trung quốc cho biết gần đây trung quốc đang ở trung tâm bệnh cúm cơ quan hô hấp, và yêu cầu tất cả mọi người phải chú ý nhiều hơn.

Vào ngày 26, một phát ngôn viên của ủy ban y tế quốc gia hoa kỳ tại một cuộc họp báo của kênh truyền hình trung quốc (CCTV) cho biết: "các bệnh truyền hô hấp lây nhiễm là kết quả giám sát của cúm, ngoài ra, virus Reno và muishika plasma (viêm phổi, hô hấp hợp virus, RSV), virus adenovirus, vv".

Tại cuộc họp với ủy ban y tế quốc gia trung quốc nói: "gần đây, bệnh hô hấp cấp tính của trung quốc sẽ tiếp tục gia tăng, là một loạt các mầm bệnh hô hấp lặp đi lặp lại", "trong xã hội công khai một cách kịp thời, liên tục bệnh nhi, sốt ngoại trú và các cơ quan y tế khác nên cung cấp thông tin".

Ông cũng nhấn mạnh: "các bệnh viện trực tuyến và các cơ sở y tế cơ bản nên đóng vai trò quan trọng trong việc đưa bệnh nhân đến gần, thuận tiện và có trật tự".

Ủy ban y tế quốc gia khuyên: "một lần nữa, hãy nhắc nhở bệnh nhân về những thói quen vệ sinh như đeo mặt nạ, thở thường xuyên và rửa tay.

Trung quốc đã trải qua 19 đại dịch của corona từ mùa hè năm nay, bệnh viêm phổi của mycoplasma đã LAN rộng trên toàn quốc sau mùa đông, lây LAN đến cúm và các loại virus khác, đang suy nghĩ về các biện pháp khắc phục.

Mycoplasma là một loại vi khuẩn nằm giữa vi rút và vi khuẩn gây ra nhiều bệnh như viêm phổi và viêm khớp. Chủ yếu là do trẻ em bị nhiễm bệnh viêm phổi, tốc độ lây nhiễm nhanh, kháng sinh hiện có ít hiệu quả điều trị hơn, cùng với nhiều trường hợp bệnh phổi xấu hơn.

Một số trường học tạm thời bị đình chỉ sau khi bệnh viêm phổi LAN rộng, các trường mẫu giáo hoặc các bậc cha mẹ của học sinh bị nhiễm bệnh đã không cho đi học vì lo lắng về bệnh truyền nhiễm. Trẻ em ít nhi đã gia tăng đáng kể thời gian khám bệnh.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Hoa kỳ đang chuẩn bị sơ tán hàng trăm ngàn người trong số họ ở Lebanon trong tình huống xấu nhất."
 • "Đi đi, cuộc sống, đường lapa, sẽ lại đóng cửa sau khi vận chuyển hàng cứu thương."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tòa án tối cao của anh đã quy định chính sách nhập cư bất hợp pháp của sunac
 • Giám đốc cuối cùng của thế vận hội ở Paris nói rằng hệ thống vận tải sẽ không vào vị trí
 • Phòng trường hợp ông trưởng công bố kế hoạch 3 giai đoạn chiến tranh trên mặt đất
 • Nhân viên fukushima tiếp xúc với nước thải hạt nhân trung quốc: tiếp xúc quản lý hỗn loạn
 • Taylor Swift ở Brazil người hâm mộ nhiệt tình đã chết
 • Ngôi SAO hồng kông, 67 tuổi chow yun-fat, chạy nửa marathon đầu tiên trong 2 giờ 27 phút
 • "Giải pháp hai nước mới" của trump phản bội lợi ích người ba LAN
 • Ít nhất 36 phóng viên bị thiệt mạng trong cuộc ném bom không phân biệt giữa Israel và Israel
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234