泛亚体育邀请码
Xung đột israel-palestine/nỗi lo lắng của người Palestine mang vòng tay giúp nhận dạngCó thể mang vũ khí quỷ dữ …Chuẩn bị cho cuộc chiến mới ở UCLANgười mỹ nhập cư là người lớn nhất trong lịch sử Cuba.Đã vượt qua thời kỳ tự do bay lượn"Bobby", con chó già nhất trong kỷ lục thế giới, đã qua đời ở tuổi 31.Gần như bị giải thoát khỏi đau đớn thực hiện bởi bác sỹ sau khi sinh ra

泛亚体育

Chủ nghĩa dân chủ cực đoan trên thế giới đang trỗi dậy

2023-06-26fonte:수리남

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Chủ nghĩa dân chủ cực đoan trên thế giới đang trỗi dậy

Phiên bản Argentina của trump, phiên bản hà LAN của trump …

Tổng thống đắc cử khó nhằn của Argentina xhavel milleray đã lập phiếu vào ngày 19 tại cuộc bầu cử quốc hội đầu tiên của hà LAN, kết quả xác nhận "chiến thắng áp đảo" của phe cánh hữu tự do chống nhập cư (PVV). Ở đây, vào ngày 22 giờ địa phương, người đại diện của đảng tự do wilders (60 tuổi) đã công bố kết quả nghiên cứu xuất khẩu. 2023.11.23[2023.11.23 bản thảo]

Ở ý, nền kinh tế lớn thứ ba của EU, thủ tướng zorza-meloni, người có khuynh hướng cánh hữu được biết đến là "nữ Mussolini", đã lãnh đạo nước này hơn một năm vào tháng 10 năm ngoái. Ông đã củng cố vị thế của mình với quan điểm truyền thống về gia đình, chính sách chống nhập cư, và những người bảo thủ khác.

Ở hung-ga-ri, thủ tướng orban viktor, được biết đến với cái tên "trump ở đông âu" vì chính sách chống nhập cư, củng cố quyền kiểm soát của chính phủ trên truyền thông và bộ tư pháp, đã được tái tranh cử bốn lần từ năm 2010, và là người cầm quyền lâu dài. Có khuynh hướng ủng hộ nga, ông đã dẫn đầu trong việc ngăn chặn mỗi lần eu ra lệnh cấm vận nga, đối đầu với phương tây về mọi thứ.

Ở đức, nơi mà đảng cánh hữu bị cấm đoán bởi lịch sử quốc xã, đã công khai phản đối người nhập cư, AfD, đã lên vị trí thứ hai trong một cuộc thăm dò được tiến hành vào tháng 9 với 21% phiếu bầu. AfD, một mặt, vượt qua trục chính trị của liên minh cánh tả đảng dân chủ xã hội (SPD, đảng dân chủ xã hội), mặt khác, chỉ còn 4 điểm phía sau đảng dân chủ CDU, CDU.

Năm 2000 trở thành trục của liên bang áo, và đảng cánh hữu tự do của áo, đã đẩy châu âu vào tình trạng hỗn loạn, cũng với cảm xúc chống nhập cư, chống hồi giáo, hiện đang đứng đầu trong số những người ủng hộ ở áo.

Ngoài ra, trong cuộc bầu cử năm nay tại các quốc gia châu âu lớn, sự nhảy vọt của các đảng cánh hữu và cánh hữu với cờ chống người tị nạn cũng rất rõ ràng.

Trong cuộc bầu cử quốc hội thụy sĩ vào tháng trước, đảng lớn nhất của phe cánh hữu kuomintang (SVP) đã đảm bảo 62 ghế, thắng 41 ghế của đảng dân chủ xã hội cánh tả (SP). Kuomintang thuỵ sĩ đã kiên trì trong suốt cuộc bầu cử theo đường chính sách đo lường tỉ lệ nhập cư nghiêm ngặt.

Trong cuộc bầu cử quốc hội của phần LAN vào tháng 4 năm nay, đảng cánh hữu phần LAN đã giành được 46 ghế, được nâng lên thành đảng thứ hai, và thành lập một chính quyền hợp tác với đảng lớn nhất của đảng cánh hữu quốc gia (48 ghế).

Một số phân tích cho rằng sự xuất hiện một lần nữa của chủ nghĩa populist cánh hữu trên toàn thế giới là một sự phản đối đối với sự đổ bộ của dân nhập cư sau khi đại dịch corona 19 kết thúc.

Với sự kết thúc của ban giám khảo, việc cấm du lịch được gỡ bỏ, kết hợp với hậu quả của cuộc chiến ở Ukraine, người nhập cư và người tị nạn đổ về châu âu, sự bất ổn xã hội, sự thiếu thốn nhà ở, gánh nặng bảo hiểm y tế tăng lên, những cử tri không hài lòng về điều này đang tập trung vào các đảng phản đối nhập cư.

Theo phân tích của tạp chí Wall Street, số lượng người di cư đến các nước giàu trên thế giới năm ngoái tăng lên khoảng 5 triệu so với năm trước. Đó là khoảng 80% so với trước khi corona 19.

Ví dụ, hà LAN năm ngoái thu nhập nhập của người nhập cư lên đến 220.000 người, hơn gấp đôi so với năm trước. Hãy lấy đức làm ví dụ, số người xin tị nạn năm nay được dự kiến sẽ lên đến 300.000 người, con số cao nhất từ năm 2015 đến 2016 mà châu âu đã than khóc vì khủng hoảng người tị nạn.

Theo báo the Wall Street journal, sự gia tăng đột biến của người di cư sang châu âu và hoa kỳ từ năm 2015 đến 2016 trở thành chất dinh dưỡng cho cảm xúc chống di cư, đồng thời là nguyên nhân dẫn đến việc anh rời khỏi EU và Donald trump được bầu làm tổng thống hoa kỳ.

Mặc dù các lực lượng dân chủ cực đoan ở châu âu ở các vùng rìa đang lên cao, nhưng do tình trạng tệ hại của cuộc nội chiến Syria và các nguyên nhân khác, hơn một triệu người nhập cư lớn nhất kể từ sau thế chiến ii, sau năm 2015, khi cuộc khủng hoảng người tị nạn đỉnh điểm, tình trạng chống nhập cư đã trở thành một cơ hội.

Những đảng chính trị trong cuộc khảo sát dựa trên một lực lượng quản lý ổn định của chính trị đã thành lập, có vẻ một chút thất vọng, nhưng sau khi bài giảng kết thúc, với sự gia tăng đột ngột của người nhập cư, một lần nữa lười biếng, đang thử nghiệm khả năng quyền lực vào trung tâm.

Cơn lốc bên phải có thể trở nên mạnh hơn trong tương lai, dựa vào sự gia tăng của những người di cư vượt qua địa trung hải vào châu âu trong những tháng gần đây và vào mỹ qua biên giới Mexico.

Thời báo tài chính dự đoán, dựa trên bầu không khí hiện tại, sự nhảy vọt của cánh hữu trong cuộc bầu cử quốc hội châu âu vào tháng 6 năm sau sẽ rất rõ ràng.

Tuần báo kinh tế của anh dự đoán rằng tại nước lớn thứ hai của liên minh châu âu ở pháp, thượng nghị sĩ le pen, có khuynh hướng cánh hữu, cũng có thể thắng cử vào năm 2027. Ông ta thua tổng thống pháp Emmanuel macron trong cuộc bỏ phiếu cuối cùng vào năm 2017 và năm ngoái.Gần đây, tỉ lệ ủng hộ của anh ta bắt đầu tăng lên khi vấn đề nhập cư trong nước pháp, vấn đề an ninh, chi phí sinh hoạt gia tăng.

Putin, người đã chuẩn bị cho cuộc bầu cử đầu tiên sau khi xâm lược UCLA …Liệu chiến tranh có trở thành một biến số mới?

Khi cuộc bầu cử tiếp theo của nga tiến đến tháng 3 năm sau, điều này có thể trở thành một biến số mới cho cuộc chiến ở Ukraine kéo dài 23 tháng.

Theo báo New York times ngày 23, có khả năng tổng thống nga vladimir putin sẽ tranh cử và tái tranh cử trong cuộc bầu cử này.

Tổng thống putin được dự kiến sẽ chính thức công bố cuộc tranh cử vào tháng tới.

Sau khi lần đầu tiên lên nắm quyền tổng thống vào năm 1999, tổng thống putin đã duy trì quyền lực, ngoại trừ bốn năm làm thủ tướng tạm thời từ năm 2008 đến 2012.

Điều đáng chú ý là cuộc bầu cử này là cuộc bầu cử lớn đầu tiên được tổ chức kể từ ngày 24 tháng 2 năm ngoái sau khi putin ra lệnh cho cuộc "chiến tranh quân sự đặc biệt" ở Ukraine.

Tờ New York times cho biết: "cuộc bầu cử này liên quan trực tiếp đến chiến lược chiến tranh năm 2024 của putin.Cụ thể, điều quan trọng là (chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử) để đảm bảo rằng, sau nhiệm kỳ thứ 5, có thể đưa ra thêm lệnh động tác vào ngày quyết định không được ưa thích trong nước ".

Andrei perchev, nhà phân tích chính trị người nga ở medusa, báo chí độc lập của nga, cho biết: "chiến tranh và sự vận động đang ngày càng mất uy tín. Tất cả những điều này làm người dân thấy khó chịu.Tình trạng chiến tranh sẽ ảnh hưởng xấu đến nỗ lực tái bầu cử của tổng thống putin."

Trên thực tế, trong một cuộc khảo sát gần đây của viện công luận nga, gần hai phần ba số người trả lời cho biết họ ủng hộ hiệp định hòa bình với Ukraine.

Trong cuộc khảo sát tại sân vận động nga, hơn phân nửa số người ủng hộ trước đây là lần đầu tiên.

Ông pelchev cho biết điện kremlin cũng biết về bầu không khí này, nên gần đây, quan tâm nhiều hơn đến những vấn đề hàng ngày như phát triển cơ sở hạ tầng trong nước so với tình trạng chiến tranh ở Ukraine.

Chẳng hạn, vào ngày 20 tháng này, tổng thống putin đích thân tổ chức một sự kiện vận chuyển 570 xe buýt đến 12 vùng của nước nga. Tờ New York times cho biết trong một cuộc triển lãm lớn vừa được tổ chức gần đây tại Moscow vào thời điểm sắp có cuộc bầu cử sắp tới, mặc dù đã có những sự sắp đặt lớn để giới thiệu các thành tích của tổng thống putin, nhưng không có gì liên quan đến chiến tranh.

Hầu hết các chuyên gia tin rằng tổng thống putin sẽ được bầu lại với sự ủng hộ áp đảo như trước đây.

Thông qua việc này, tổng thống putin có thể khôi phục lại khả năng lãnh đạo bị tổn thương do một thời được coi là người đứng đầu tập đoàn quốc tế viện trợ Wagner, thị trấn yevgueni friko, đã khởi xướng cuộc nổi dậy vũ trang vào tháng 6 năm nay.

Nhưng người ta nói đó không thực sự là một cuộc phỏng vấn.

Giáo sư grigori-gorosov, một chuyên gia khoa học chính trị tại đại học châu âu ở st. Petersburg, nga, cho biết: "cả cộng đồng và tầng lớp chính trị đều biết rằng trong một thời gian dài không có sự cạnh tranh chính trị nào ở nga. Không có nhiều sự khác biệt giữa chính thức thực sự và sự bắt chước."

Trước đó, vào năm 2020, tổng thống putin đã sửa đổi hiến pháp, hai lần xác định khả năng tái tranh cử tổng thống, nhưng chính ông đã cho phép tái tranh cử.

Trong cuộc tổng tuyển cử này, được dự kiến sẽ được ứng cử bởi đảng cộng sản nga và đảng dân chủ chủ nghĩa quốc gia như nhiều cuộc tổng tuyển cử trước đây.

Có thể có những ứng cử viên đảng tự do như trong quá khứ. Bởi vì có khả năng đề xuất một hiệp ước chống chiến tranh ở Ukraine, và cuộc tranh cử có thể sẽ thất bại.

Thay vào đó, những người ủng hộ chiến tranh ở phe cánh hữu của nước nga, như igor kilkin, một blogger quân sự gốc của cục an ninh liên bang nga, đã tham gia vào vụ hợp nhất bắt buộc bán đảo Crimea ở Ukraine vào năm 2014, cũng cho biết đã tham gia chiến dịch tranh cử, nhưng rất có thể không được phép.

Tờ New York times tường thuật: "để chính thức đăng ký làm ứng viên, phải thu thập chữ ký của 100.000 người trên cả nước, và ủy ban quản lý bầu cử trung ương sẽ xác nhận điều đó. Các nhà phân tích cho rằng trong quá trình này có thể chọn ra những người mà kremlin không muốn thách thức."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Ngôi SAO hồng kông, 67 tuổi chow yun-fat, chạy nửa marathon đầu tiên trong 2 giờ 27 phút
 • Hàng ngàn người biểu tình trước nhà trắng chống lại viện trợ
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Các nhà lãnh đạo khoa học và công nghiệp đánh nhau
 • Năm 1948 / Israel phớt lờ nghị quyết của đại hội liên hợp quốc
 • "Chúng ta phải rời khỏi mỏ than", câu chuyện dải ngân hà của một cô gái ở trường harvard
 • Một cuộc đạp xe vào đêm khuya ở shibuya, nhật bản hiếm khi phong tỏa vành đai của bức tượng
 • Quả bom đã phá hủy mạng lưới trực tuyến
 • Các nước ở trung đông tụ họp với Iran để phá vỡ mối quan hệ với Israel
 • Ukraine: cuộc tấn công mạnh nhất của nga vào năm 2023
 • Từ Israel đến Tokyo bằng máy bay quốc gia hàn quốc và nhật bản."Cảm ơn bạn đã chăm sóc của bạn" (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234