泛亚体育邀请码
Đường ống khí dưới nước bị phá hủy bởi các tàu của nga và trung quốc của phần LAN"Đầu độc truyền thông xã hội gây tử vong", con kiến mỹ đã kiện cáo phát biểuHạn chế xuất khẩu mỹ …Giá của nvidia RTX 4090 đã tăng gấp 3 lầnBị tình nghi dùng quá liều insulin để giết các y tá tại viện dưỡng lão mỹ

泛亚体育

Hàn quốc đã tham gia vào ủy ban di sản thế giới UNESCO tham gia vào quyết định về di sản di sản (tổng hợp bước thứ hai)

2022-12-30fonte:루마니아

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Hàn quốc đã tham gia vào ủy ban di sản thế giới UNESCO tham gia vào quyết định về di sản di sản (tổng hợp bước thứ hai)

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

Ủy ban di sản thế giới đang xem xét việc cưỡng bức Lao động của người bắc triều tiên trong thời kỳ chiếm đóng của đế quốc nhật bản -- liệu mỏ sasado của nhật bản có được liệt vào di sản thế giới hay không. Nó sẽ được công bố tại hội đồng di sản thế giới vào năm tới.

Ngoài ra, tình trạng quản lý các cơ sở công nghiệp hiện đại của nhật bản, như mỏ than ở duandao, được liệt kê vào danh sách di sản thế giới vào năm 2015 cũng được xem xét.

Nhật bản sẽ được bầu vào năm 2021 và hoạt động như một thành viên vào năm 2025.

Một số phân tích cho thấy hàn quốc cũng tham gia vào ủy ban di sản thế giới, và do đó mở đường cho việc khống chế nhật bản trong quá trình xem xét này và thể hiện quan điểm của hàn quốc một cách tích cực.

Mức độ tiền lương văn phòng ngoại giao đoàn monad silberman vào ngày 23 trong buổi họp báo sau có nghĩa là: “ chính phủ cho các bạn xem buộc cưỡng phải kinh nghiệm cay đắng của toàn bộ lịch sử của lịch sử trong đó có thể phản ánh các tổ chức UNESCO chờ tác với sự nỗ lực cùng nhau xã hội quốc tế, để tôi sẽ kiên trì lập trường, ”, “ kế hoạch tổ chức UNESCO và liên quan đến quốc gia, và tiếp tục thương lượng. ”

"Tò mò" giết người ở hàn quốc tội phạm hồ sơ nữ phấn bị kết án chung thân

Một người hâm mộ của một vụ giết người tàn bạo vào tháng 5 đã thú nhận với cảnh sát rằng cô ta đã giết một người lạ "vì tò mò" và bị kết án tù chung thân vào ngày 24.

Theo báo cáo của BBC và yonhap, hung thủ là một phụ nữ 23 tuổi tên là jung yu-jeon. Cảnh sát cho biết jung đã nghiện các chương trình tội phạm và tiểu thuyết, và đã có điểm cao trong các bài kiểm tra tâm thần. Vì bị ám ảnh với ý tưởng "thử giết người", cheng yu-chen đã dùng một ứng dụng để gặp một giáo viên dạy tiếng anh, đến nhà cô ấy vào tháng 5 và đâm người ta đến chết, để công tố viên quyết định yêu cầu án tử hình.

Theo báo cáo của công tố viên, jung yu-chen là một người thất nghiệp, sống chung với ông nội, đã tìm nạn nhân hàng tháng trời, và dùng ứng dụng trực tuyến để tìm mục tiêu, được cho là đã liên lạc với hơn 50 người, và thiên về việc tìm kiếm phụ nữ, hỏi xem họ có đang học ở nhà không.

Zheng yuzhen tháng 5 lần đầu tiên giả vờ là mẹ của học sinh trung học cần học tiếng anh, liên lạc với nạn nhân 26 tuổi sống ở busan, sau đó xuất hiện mặc đồng phục mua sắm trực tuyến tại nhà của nạn nhân. Sau khi nạn nhân cho cô ấy vào, jung đã tấn công và đâm hơn một trăm con dao. Ngay cả khi nạn nhân đã chết, cô ta vẫn tiếp tục tấn công điên cuồng, chia phần thi thể và bắt một chiếc taxi đến một công viên hẻo lánh gần một con sông phía bắc busan để bỏ lại một số mảnh vụn. Tài xế taxi đã báo cảnh sát về một vụ cướp, nói rằng hành khách của anh ta đã ném một chiếc va li dính máu vào rừng, dẫn đến việc zheng yu-jeong bị bắt ngay lập tức.

Cảnh sát cho biết lịch sử truy cập trực tuyến của cô cho thấy cô đã nghiên cứu cách giết người và xử lý các thi thể trong nhiều tháng, nhưng cô cũng vội vã, không cố gắng để tránh máy quay, bị quay nhiều lần vào và ra khỏi nhà nạn nhân.

Zheng Yuzhen thú nhận phạm tội được tháng 6, yêu cầu CongQing FaLa, tuyên bố rằng lúc đó xuất hiện ảo giác và mắc bệnh rối loạn tâm thần khác, nhưng bị tòa án từ chối, kết luận là phạm tội của cô ấy được “ đi ngang qua kế hoạch cẩn thận với thi hành, không thể chấp nhận chứng rối loạn tâm lý và sinh lý của cô ấy nói rằng ”, và chỉ ra rằng cô ấy thường xuyên thay đổi lời khai, cuối cùng mới thừa nhận tội phạm với chương trình TV của chương trình kích thích cô ấy đối với các vụ giết người hứng thú.

Thẩm phán của tòa án quận busan cho biết hình phạt nghiêm khắc là không thể tránh khỏi vì nạn nhân bị giết vì dục vọng của bị cáo. Vụ giết người này "gieo rắc nỗi sợ hãi trong xã hội khiến một người có thể trở thành nạn nhân mà không có lý do gì" và "kích động sự không tin tưởng chung trong cộng đồng" trong khi cô ta phải đeo thiết bị giám sát điện tử trong 30 năm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Israel "kiểm soát một trạm quan sát hamas sau khi không kích vào trung tâm gaza."
 • Vụ thảm sát ở bệnh viện gaza đã khiến cả thế giới phẫn nộ.Trách nhiệm của Israel khác với trách nhiệm của phương tây và ả rập
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Ngân hàng thế giới "34 triệu lương thực ở trung đông không ổn định …Mở rộng chiến tranh sẽ gia tăng thêm."
 • "5 trong 7 thành viên tư vấn của chính phủ trung quốc đã đề xuất mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm tới là 5%"
 • Cuối cùng Israel quyết định đóng cửa al jazeera …"Hamas và cổ vũ bạo lực."
 • "Hôm nay Argentina bắt đầu xây dựng lại …Chỉ có sự thay đổi căn bản."
 • Nhóm nghiên cứu anh đã chỉnh sửa gen để gà không bị cúm gia cầm
 • Trận động đất cường độ 5.0 ở tỉnh kagoshima, nhật bản …"Đừng lo lắng về sóng thần"
 • Lãnh đạo phe đối lập của Israel đã thúc giục netanyahu từ chức "thủ tướng không đáng tin cậy"
 • Hiệp hội mỹ đã thách thức musk
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234