泛亚体育app
"Hai kẻ đánh bom hạt nhân chiến lược hoa kỳ biểu tình vũ trang xung quanh biển nam trung hoa"Hội đồng địa phương nga đã thông qua đạo luật giải thoát tử vong cho những con chó bị bỏ rơi lần đầu tiênHonduras cũng triệu hồi đại sứ ở Israel "tình trạng dân thường ở gaza rất nghiêm trọng"Hiệp định Oslo năm 1993 không đem lại hòa bình

泛亚体育

Zelensky muốn 3 chiến thắng quan trọng: giúp đỡ mỹ và châu âu, đàm phán Ukraine vào liên minh châu âu

2023-04-09fonte:요르단

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Zelensky muốn 3 chiến thắng quan trọng: giúp đỡ mỹ và châu âu, đàm phán Ukraine vào liên minh châu âu

Tổng thống Volodymyr Zelenskyy đã nói hôm nay rằng Ukraine cần 3 "chiến thắng" quan trọng ở nước ngoài, bao gồm việc giành được sự thông qua của quốc hội hoa kỳ và eu trong chương trình viện trợ và việc chính thức bắt đầu các cuộc đàm phán để gia nhập eu.

Theo báo cáo của Reuters, zelensky cũng đã công bố danh sách mới nhất về việc sa thải cấp cao trong quân đội, trong đó có 4 phó chỉ huy của lực lượng bảo vệ quốc gia ukraina, nhưng không có lý do.

Zeransky và các quan chức khác cũng đã hứa sẽ cải thiện hiệu quả hoạt động của quân đội và đáp ứng nhu cầu của quân đội một cách hiệu quả hơn.

Mối quan hệ giữa phương tây và Kiev đã cạn kiệt 20 tháng sau cuộc xâm lược toàn diện của nga vào Ukraine. Kiev phụ thuộc rất nhiều vào sự hỗ trợ quân sự, kinh tế và nhân đạo của đồng minh để chống lại quân đội nga.

Tại một buổi họp báo ở Kiev, zelenski nói: "chúng ta cần ba chiến thắng, đầu tiên là chiến thắng tại quốc hội hoa kỳ.

Tổng thống hoa kỳ, Joe biden, tháng trước đã yêu cầu quốc hội phê chuẩn việc hỗ trợ hàng tỉ đô la cho Ukraine, nhưng dự luật chi tiêu tạm thời được thông qua tuần trước đã bỏ qua việc hỗ trợ Kiev, gây ra sự lo lắng rằng dự án này có thể không được thông qua.

Một phần đảng cộng hòa đã phản đối việc cung cấp thêm viện trợ cho Ukraine. Những người chống đối cho rằng tiền thuế của người mỹ được dùng trong nước, nhưng phần lớn đảng cộng hòa và dân chủ ở quốc hội vẫn ủng hộ việc viện trợ ukraina.

Zellenski cũng nhắm vào liên minh châu âu để công bố kế hoạch hỗ trợ 50 tỉ euro, nhưng kế hoạch này vẫn chưa được chấp thuận và vẫn tiếp tục bị phản đối bởi người Hungary.

Anh zeransky cho biết: "thứ hai, chúng tôi cần sự giúp đỡ của chương trình 50 tỉ euro của eu.

Kiev muốn các thành viên của eu, tại hội nghị thượng đỉnh ngày 14-15 tháng 12, đồng ý chính thức khởi động tiến trình đàm phán dài về việc nhập cư Kiev, mà zelenski nói sẽ giúp nâng cao tinh thần của Ukraine.

Zelensky đã phát biểu điều này trong một buổi họp báo với tổng thống Latvia, Edgars Rinkevics, người đã cho biết ông tin rằng chương trình viện trợ của eu sẽ được thông qua, nhưng nói rằng việc này có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

Sự kiện OpenAI Q&A

Q: nguyên nhân của sự kiện là gì?

A: altmann và các thành viên của hội đồng OpenAI đang bất đồng về cách phát triển nhanh chóng tạo ra trí tuệ nhân tạo, cách thương mại hóa sản phẩm, và giảm thiểu mối nguy hiểm tiềm ẩn cho công chúng, đặc biệt là với trưởng khoa học của công ty, sutskowo.

Q: câu hỏi nào được phản ánh?

A: vấn đề về tốc độ và sự an toàn của việc thương mại hóa trí tuệ nhân tạo là mấu chốt. Một số người lo lắng rằng trí tuệ nhân tạo sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát, gây nguy hiểm cho nhân loại, coi an ninh là quan trọng nhất; Một số người cho rằng việc phát triển nhanh hơn sẽ giúp chúng ta tiết lộ nhiều hơn.

Q: ai là người thua cuộc?

A: chính OpenAI. Thậm chí nếu altmann trở về OpenAI, những vấn đề về kiến trúc OpenAI mà sự kiện đã vạch trần, và những khó khăn trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo, sẽ không biến mất.

Q: ai là người chiến thắng?

A: Microsoft. Microsoft là nhà đầu tư lớn nhất của OpenAI, với 49% cổ phần. Microsoft đã tích hợp công nghệ OpenAI trong các sản phẩm, bao gồm công cụ tìm kiếm Bing và phần mềm văn phòng.

Q: tương lai của trí thông minh nhân tạo là gì?

A: ChatGPT đã tạo ra một làn sóng trí tuệ nhân tạo, và nó sẽ tiếp tục. Microsoft, Google và Meta đã phát hành các robot chat, và công nghệ mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) được sử dụng bởi ChatGPT đã được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau. Việc tối ưu hóa và chuyên môn hóa trí tuệ nhân tạo sẽ là điều quan trọng.

Nguồn: bloomberg, New York times.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trò chơi điện thoại di động trung quốc nhảy vào "số vé năm nay với hoa kỳ và nhật bản hợp nhất"
 • 210 doanh nghiệp nhật bản đã được chọn làm."Giới thiệu các thiết bị quan trọng để xem xét"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Ném bom các trường học cho người tị nạn, "hơn 20 trường bị ảnh hưởng" của liên hợp quốc.
 • Israel chấm dứt cuộc đàm phán "bốn giờ một ngày" về việc thả con tin của hamas
 • Bắc đài loan và trung tâm đài trung …Triển khai thaad tiangong 3 ở đài loan
 • Viễn cảnh ngừng bắn ở gaza ảnh hưởng đến cuộc bầu cử của biden
 • Cập nhật tình hình xung đột israel-palestine
 • "AI bán dẫn quyết định thắng hay thua", cổ phiếu của SK hynix tăng nhanh hơn samsung electronics
 • Philippines phát hành video lên án cảnh sát biển trung quốc ngăn chặn tàu va chạm
 • "Trung quốc muốn can thiệp vào cuộc bầu cử đài loan và giữ nó làm con tin cho các doanh nhân đài loan trong nước."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234