泛亚体育技巧
"Giá dầu ở New York" vì chi phí chiến tranh giảm, chỉ số giảm, hai tuần liên tiếp"Người chế ma túy" của hồng kông đến Sydney để bắt đầu thử nghiệm 630 triệu đô laIran và Israel đối đầu nhau về tuyên ngôn "giai đoạn 2" (tổng hợp)Tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm tại tổ chức giáo dục hàn quốc liên đoàn giáo dục nhật bản

泛亚体育

UNICEF "dải gaza, nơi nguy hiểm nhất cho trẻ em trên thế giới"

2023-07-04fonte:수리남

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

UNICEF "dải gaza, nơi nguy hiểm nhất cho trẻ em trên thế giới"

Kathleen Russell, chủ tịch UNICEF, nói về khu vực Palestine, gaza, ngày 22, "đây là nơi nguy hiểm nhất cho cuộc sống của trẻ em trên thế giới."

Theo báo cáo của Reuters và AFP, Russell đã nói với hội đồng bảo an liên hợp quốc ngày hôm đó rằng hơn 5.300 trẻ em đã chết trong vùng gaza kể từ ngày 7 tháng trước khi cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine là hamas nổ ra.

Điều này tương đương với khoảng 40% số người chết ở gaza. Theo thống kê của bộ y tế địa phương, vào ngày 21, có ít nhất 14.000 người chết ở gaza.

Ông Russell cho biết: "ảnh hưởng của bạo lực đối với trẻ em ở gaza là khủng khiếp, không phân biệt và không cân bằng.Cái giá thực sự của cuộc chiến này sẽ được thể hiện qua cuộc sống của những đứa trẻ bị thay đổi vĩnh viễn bởi bạo lực."

Ngoài những đứa trẻ đã chết, có khoảng 1200 trẻ em bị chôn vùi hoặc mất tích trong đống đổ nát của những tòa nhà bị sập trong trận ném bom.Ông giải thích: "ngoài những quả bom, tên lửa, súng đạn, trẻ em ở gaza đang gặp nguy hiểm cực độ vì môi trường sống thảm khốc".

Ông cũng nói thêm: "một triệu trẻ em, tất cả trẻ em ở gaza, đang đối mặt với sự bất ổn về lương thực".

UNICEF dự đoán trong vài tháng tới, số trẻ em bị rối loạn dinh dưỡng cấp tính sẽ tăng gần 30% ở gaza.

Russell kêu gọi: "nếu chiến tranh kết thúc và không cho phép tiếp cận đầy nhân đạo, chi phí này sẽ tăng theo cấp bậc hình học."

Vào ngày đó, Russell cũng khẳng định rằng một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời không đủ để cứu trẻ em ở gaza.

Trước đó, vào ngày 22 tháng 46 ngày sau chiến tranh, Israel và hamas đã đạt được một thỏa thuận về việc đình chiến tạm thời và thả con tin.

Ông nói: "chỉ đơn giản là dừng lại tạm thời của nhân đạo không đủ để trẻ em sống sót, các nhà hoạt động nhân đạo ở lại và vận chuyển hàng hóa hiệu quả".Và thúc giục "đình chiến khẩn cấp để ngăn chặn cuộc tàn sát ngay lập tức".

Chuyến bay "tôi sắp sinh" của người thổ nhĩ kỳ trước khi cất cánh

Một phụ nữ xuất hiện trước khi máy bay chuẩn bị cất cánh.

Theo báo cáo của tờ Daily Mail, chuyện xảy ra tại sân bay quốc tế sabiha gachin ở Istanbul, thổ nhĩ kỳ, khi một chuyến bay của hãng hàng không pegasus chuẩn bị bay đến marseille, pháp, nhưng trước khi cất cánh, một phụ nữ đang mang Thai đã sinh con.

Các hành khách trên máy bay có thể thấy các nhân viên y tế lên máy bay để giúp phụ nữ sinh nở.

Thực ra đang ở trên máy bay và sinh em bé là rất hiếm, mặc dù lẽ công ty hàng không quy định khác nhau, nhưng thường thì sẽ quy định của phụ nữ có Thai đi bằng máy bay phải mang theo các bác sĩ KaiLi YuChanQi chẩn đoán chứng minh, ví dụ ở trung hoa quy định của ngành hàng không, ngay cả trước khi mang Thai chỉ riêng của hơn 26 tuần hoặc hơn con phụ nữ có Thai hoặc ngay cả trước khi mang Thai của hơn 32 tuần nhiều con phụ nữ có Thai, nên tất cả các công ty đều không cho phép máy đi.

Công ty hỗ trợ y tế MedAire báo cáo rằng cứ mỗi 26 triệu hành khách thì chỉ có một người sinh con trên không. Giám đốc công ty cho biết những đứa trẻ sinh ra trên máy bay thường là trẻ sơ sinh, nhưng sinh con trong không khí thì mỏng hơn so với mặt đất, và tất nhiên nguy hiểm hơn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Đại sứ liên hợp quốc dredging wong phản đối việc bắt buộc những người đào ngũ phải trở về bắc triều tiên "sự kiện quan trọng về nhân quyền"
 • Israel và Ukraine "cướp vũ khí"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Uclara, "ba tướng meritopol đã chết dưới sự tấn công của quân kháng chiến."
 • Báo cáo của đài BBC sau vụ nổ ở bệnh viện gaza bị chính phủ Israel đánh bom vì "sự phỉ báng hiện đại"
 • Bộ trưởng ngoại giao park jin-xin đại sứ Israel tại hàn quốc "dừng thương vong"
 • Thủ tướng anh, "chúng tôi có thể giúp phát triển trí tuệ nhân tạo và vũ khí sinh học …Đừng vội vội"
 • Xung đột israel-palestine/nỗi lo lắng của người Palestine mang vòng tay giúp nhận dạng
 • Một cựu giám đốc truyền hình nổi tiếng của trung quốc mất tích vài tháng trước, những tin đồn liên quan đến tham nhũng trong thể thao
 • Putin hủy bỏ việc phê duyệt hiệp ước cấm thử nghiệm hạt nhân
 • Kiểm tra máu của cư dân Osaka thường xuyên bị nhiễm độc hóa chất
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234