泛亚体育app
Bộ quốc phòng trung quốc.Bịa đặt mối đe dọa"Thị trường chứng khoán New York đã giảm vì dự đoán của moody's về tín dụng mỹNhững vấn đề hàng không mỹ"Ngừng bắn tạm thời tại biên giới ai cập trong dải gaza"

泛亚体育

Đại học màn hình nano, Kim jong-min, giáo sư danh dự đầu tiên của hàn quốc ở Cambridge

2023-07-12fonte:이라크

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Đại học màn hình nano, Kim jong-min, giáo sư danh dự đầu tiên của hàn quốc ở Cambridge

Kết quả của sự kết hợp cơ bản của màn hình hiển thị Kim jong-min, 66 tuổi, đã trở thành giáo sư danh dự đầu tiên của hàn quốc tại đại học Cambridge, anh quốc.

Theo thông báo của đại học Cambridge vào ngày 19 tháng 9, giáo sư kỹ thuật điện của trường, Kim jong-min, đã nghỉ hưu vào cuối tháng 9 năm nay, đã được bổ nhiệm làm giáo sư Emeritus với nhiệm kỳ 3 năm.

Giáo sư Kim nói với hàn quốc: "thời gian này đã đưa ra kết quả nghiên cứu, kế hoạch nghiên cứu trong tương lai, đóng góp của trường học, v.v., sau bốn giai đoạn xem xét của ủy ban kiểm duyệt của hiệu trưởng, quyết định được đưa ra trong khoảng sáu tháng".

Là một người hàn quốc, ông là người đầu tiên giữ "kỷ lục đầu tiên" với tư cách là giáo sư tại các trường đại học cao nhất ở anh quốc, đại học Oxford và đại học Cambridge.

Ở các trường đại học anh, ngưỡng cửa để trở thành một giáo sư chính thức vượt qua rào cản của giảng viên, nhà nghiên cứu, và rất hiếm khi được đứng trên bục của "Oxford + Cambridge".

Vào tháng 3 năm 2012, giáo sư king trở thành giáo sư chính thức và trưởng khoa khoa kỹ thuật điện tại đại học Oxford, và được thăng chức vào tháng 1 năm 2016 để trở thành giáo sư khoa kỹ thuật điện tại đại học Cambridge (1944). Chức danh này là danh hiệu vinh dự năm 1944 để vinh danh việc thành lập chức vị giáo sư chính thống tại khoa kỹ thuật điện.

Giáo sư Kim sinh ra ở gyeongkyang-tao-cheong, tốt nghiệp trường trung học đường sắt, khoa điện tử của đại học hiroshi, và có bằng thạc sĩ và tiến sĩ ở đại học công nghệ bang New Jersey.

Trước khi vào học viện, ông là chuyên gia dẫn đầu nghiên cứu và phát triển của samsung điện tử frontier (r&d).

Năm 2003, ông hợp tác với mượt HanLinYuan chủ tịch Jin Jina (SanXing SAIT chủ tịch điện tử) cùng tên bị vào danh sách “ SanXing fellow ”, được ghi nhận nghiên cứu phát triển cao nhất của các chuyên gia trong lĩnh vực.

Sau khi học ở mỹ, giáo sư Kim trở về nhà vào học viện samsung vào năm 1994. Vào năm 1999, công ty phát triển màn hình ống cacbon nano, đã thu hút sự chú ý của thế giới.

Các màn hình đèn led lượng tử (QLED), pole double display và nhiều thứ khác là lĩnh vực mà giáo sư king đã dẫn đầu trong những năm đầu của thế kỷ 21.

Lần đầu tiên trên thế giới vào năm ngoái, màn hình vải thông minh 46 inch LED (LED) được xuất bản trên tờ tự nhiên viễn thông.

Nó được tạo ra từ chất bán dẫn, điện cực, cảm biến, pin, các thành phần LED thành dạng sợi bằng cách sử dụng công nghệ dệt truyền thống.

Cho đến nay, ông đã xuất bản hơn 350 bài báo trên tạp chí SCI, bao gồm 5 lần trên tạp chí nature và science, 14 lần trên tạp chí nature và science.

Hơn 11 năm làm việc tại Oxford, chi phí nghiên cứu là 43 triệu đô la mỹ (56 tỉ won).

Kể từ Brexit, anh quốc không thể tiếp cận các đề tài nghiên cứu được giao dịch ở châu âu, một quy mô khá lớn, dựa trên sự phong tỏa corona 19 thời bấy giờ. Năm 2013, ông nhận được quỹ hỗ trợ nghiên cứu khoa học cơ bản về điểm lượng tử từ một nhà tư vấn nghiên cứu châu âu (ERC).

Điều này sẽ hỗ trợ cá nhân cho các nhà nghiên cứu 2, 5 triệu euro (khoảng 3, 5 tỉ won hàn quốc) trong 5 năm tới, được gọi là "dự án giải Nobel châu âu" bởi vì có rất nhiều người đoạt giải Nobel đang xuất hiện.

Một thử thách khác sẽ được thực hiện bằng việc tìm kiếm nguồn sáng tạo ra sóng terahertz.

Một THz là một loại sóng điện tử dao động khoảng 1 nghìn tỉ lần một giây, tồn tại giữa các lĩnh vực quang học và điện. Nó có thể chọn lọc thông qua vật chất mà không có sóng ánh sáng hay sóng điện từ hiện tại, photon có ít năng lượng hơn và không gây hại cho cơ thể, do đó được gọi là "sóng điện từ trong giấc mơ".

Giáo sư king dự đoán: "nếu phát triển ánh sáng tạo ra sóng terahertz, nó có thể được sử dụng để tìm lỗi tại các nhà máy bán dẫn, để phát hiện ma túy trong hành lý sân bay, để phát hiện tế bào ung thư trong các hình ảnh y khoa".

Ông cũng nói: "hy vọng rằng hàn quốc và anh quốc sẽ thúc đẩy mạnh sự hợp tác khoa học, dựa trên một lịch sử lâu dài của khoa học và công nghệ ứng dụng của hàn quốc, để tìm kiếm những lĩnh vực mới có cả hai bên cùng có lợi".

Ông cũng đề xuất việc hỗ trợ 500 triệu won mỗi năm cho 1000 nhà nghiên cứu trẻ cho sự phát triển khoa học của hàn quốc trong vòng 5 năm để thúc đẩy họ thử thách sáng tạo và bạo lực và nuôi dưỡng các ý tưởng của các nhà khoa học nổi tiếng.

Giáo sư Kim khuyên các thế hệ tương lai: "muốn phát triển khả năng kết hợp các kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực và phát triển những con mắt có khả năng công nghiệp hóa kỹ thuật".

Anh nói thêm: "tôi luôn cảm thấy hối tiếc về điều kiện học tập kém cỏi ở đại học Oxford và Cambridge".Và yêu cầu mọi người chú ý.

[video] "tiếng trực thăng Israel dội bom vào người dân của họ"Dựa trên?

https://youtu.be/oPyDGUydoHY

"Trực thăng Israel đánh bom dân thường Israel."

Chính quyền tự trị palestin (PA) đã phát biểu rằng vào ngày 7 tháng trước tại lễ hội kibbutz gần gaza, trực thăng Israel đã đánh bom dân thường Israel.

Theo báo chí địa phương như thời báo Israel, bộ ngoại giao PA đã tuyên bố: "Israel đã làm giả tài liệu để biện minh cho cuộc tấn công vào gaza".Và đặt câu hỏi về tình trạng của Israel trong ngày và video.

Một ngày trước, tờ báo Israel haaretz đã trích dẫn lời cảnh sát Israel nặc danh lần đầu tiên cho thấy sự nghi ngờ rằng trực thăng của quân đội Israel đến dự lễ hội âm nhạc có thể đã giết một số dân y-sơ-ra-ên.

Sau đó, các phương tiện truyền thông ở ả rập đã đổ xô để đưa tin và chia sẻ nó trên mạng xã hội.

Cảnh sát Israel cho biết cuộc điều tra chỉ nhắm vào hoạt động của cảnh sát, không liên quan đến hoạt động của quân đội Israel.

Trong một phát biểu qua video bằng tiếng anh và tiếng hê-bơ-rơ, thủ tướng netanyahu đã tuyên bố với chính quyền tự trị palextin: "điều này thật vô lý".

Sau đó là cuộc tàn sát tàn nhẫn của hamas tại lễ kỉ niệm âm nhạc.

Quân đội Israel không nói gì về việc này và sẽ điều tra tình hình ngày hôm đó khi chiến tranh kết thúc.

Sản xuất: trần hye-sook han xing

Video: Reuters youtube trang web của lực lượng an ninh quốc gia harts

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • [video] "cuộc tấn công hạt nhân ở gaza cũng là một lựa chọn." bộ trưởng bên phải của Israel đã phát biểu để gây ra sự náo động
 • Bộ ngoại giao nhật bản yêu cầu và ghi nhớ tên trung quốc của Google đảo diaoyu sử dụng "tên nhật bản"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tạ ơn chúa 10 sự kiện quan trọng của lễ tạ ơn quốc tế
 • Khi "con chó đầu tiên" cắn vào chuyến thăm của tổng thống áo, ông tặng một món quà nhỏ
 • Các bệnh viện mỹ ngày càng lệ thuộc vào các y tá tạm thời vì thiếu nhân lực
 • Các nhà chiến lược tranh cử của Obama đã thúc giục biden từ bỏ việc tái tranh cử vì lợi ích quốc gia.
 • Trung quốc đã chỉ thị cho các ngân hàng nhà nước chuyển khoản nợ của chính phủ địa phương thành các khoản vay dài hạn với lãi suất thấp
 • Netanyahu cảnh báo hezbollah về "sự tàn phá không thể tin nổi"
 • Phần LAN đã thắt chặt đường biên giới với nga
 • Erdogan buộc tội Israel vì tội ác chiến tranh
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234