泛亚体育app
Màn kịch "đấu trường" kết thúc khi altmann giành lại quyền kiểm soát OpenAIGiá dầu ô-liu tăng vọt … Một tên trộm ô-liu ở địa trung hải đã chặt cây hàng trăm năm[video] Israel gọi là "trụ sở chính của hamas" và công khai bên trong bệnh viện, hamas "giả mạo"Các tòa nhà ở Paris đầy SAO David …Cảnh sát bắt đầu điều tra

泛亚体育

Không phải anh nói chỉ uống cà phê espresso SAO?Cửa hàng starbucks 4 mở cửa ở Rome

2023-08-29fonte:부겐빌

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Không phải anh nói chỉ uống cà phê espresso SAO?Cửa hàng starbucks 4 mở cửa ở Rome

Starbucks, cửa hàng cà phê toàn cầu của mỹ, đang tiếp tục mở rộng sự nghiệp tại nước ý, quê hương của espresso.

Theo thông báo của hãng thông tấn adecolos của ý, starbucks đã mở một cửa hàng mới vào ngày 23 tháng này tại đường coladiencho23, đường phố buôn bán thịnh hành gần Vatican.

Đó là cửa hàng starbucks 4 ở Rome.

Tại Rome, sau khi cửa hàng đầu tiên của starbucks được mở vào tháng 4 năm ngoái tại trung tâm mua sắm castel Romano ở ngoại vi thành phố, năm nay đã mở cửa trên phố trung tâm của thành phố -- gần tòa nhà quốc hội và ga temini, trung tâm giao thông công cộng ở Rome.

Vincenzo cataramone, tổng giám đốc chi nhánh của starbucks ở ý, nói: "starbucks đã đầu tư vào Rome.Đây không phải là cửa hàng cuối cùng trong năm nay, đã sẵn sàng để làm nước ý ngạc nhiên."

Starbucks được thành lập vào năm 1971 ở Seattle, hoa kỳ, là công ty thương hiệu cà phê có nhiều cửa hàng bán cà phê nhất thế giới, cho đến tháng 11 năm 2022, đã có 35.711 triệu cửa hàng tại 80 quốc gia trên thế giới.

Một starbucks như thế này cũng chỉ mở cửa tiệm đầu tiên vào năm 2018, 47 năm sau khi thị trường nước ý thành lập ra thị trường cà phê.

Những công dân ý với niềm tự hào về cà phê không được chào đón bởi việc đi vào starbucks.

Khi starbucks dự định mở cửa cửa hàng đầu tiên ở milan vào năm 2018, người dân ý phản đối kịch liệt, chẳng hạn như việc đốt rừng mà starbucks trồng ở quảng trường duomo.

Cụ thể là, ý có xu hướng gắn bó mạnh mẽ với cà phê espresso ý, và hình thành văn hóa không ngồi như starbucks, mà uống rượu đứng như một quán bar, do đó rất khó để mở rộng quy mô công ty.

Vẫn phải đối mặt với sự chống đối mạnh mẽ trong sự khởi đầu của sự nghiệp, nhưng sau đó starbucks đã thành công trên thị trường ý và đang phát triển mạnh mẽ.

Cho đến nay, các cửa hàng starbucks trong nước ý tập trung vào các khu vực phía bắc như milan, nơi có tỉ lệ cư trú nước ngoài cao hơn.

Nhưng gần đây starbucks đã làm rất nhiều việc ở phía nam, bao gồm cả thủ đô Rome. Starbucks dự định tăng số lượng các cửa hàng trên toàn nước ý lên đến 37 cho đến cuối năm nay.

Netanyahu bất ngờ đến gaza trong lúc đình chiến "mục tiêu là tiêu diệt hamas."

Quy định: prime minister binyamin netanyahu đột nhiên đến vùng gaza, Palestine vào ngày 26 của ngày thứ ba của đình chiến tạm thời với các chính trị gia có vũ trang, hamas.

Theo tổng thư ký của Israel, ông nétanyahin đã khuyến khích binh lính khi đến căn cứ của quân đội Israel ở gaza vào ngày hôm đó.

Ngài netanyahu, người xuất hiện trong áo chống đạn và mũ bảo hiểm, nói: "chúng tôi sẽ ở đây cho đến khi chiến thắng.Không gì có thể ngăn cản chúng ta."

Ông cũng nhấn mạnh: "mục tiêu của chúng tôi là loại bỏ hamas, sự trở lại của tất cả con tin, bảo vệ gaza khỏi trở thành mối đe dọa của Israel.Chúng tôi đang cố gắng để trả lại tất cả các con tin và cuối cùng sẽ được trả lại tất cả."

Vào ngày đó, thủ tướng netanyahu đến thăm một nơi trong đường hầm ngầm của hamas mà quân đội Israel tìm thấy.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Vụ nổ súng ở bắc Carolina 5 người chết
 • Ai cập từ chối đề nghị quản lý gaza sau chiến tranh
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Ukola, denifro đảm bảo hành trình tới bán đảo Crimea (tổng hợp)
 • Hơn 240,000 người bị bạo hành gia đình ở pháp năm ngoái …1/4 số người bị truy tố
 • Một lần nữa, tình báo mỹ đến Israel để bảo vệ dân thường trong vụ nổ súng ở gaza.
 • Tổng thống liên hợp quốc thông qua nghị quyết đình chiến ở gaza và trung quốc thúc đẩy việc thực hiện toàn diện
 • Cuộc đình công kéo dài của hiệp hội công nghiệp xe hơi hoa kỳ mở rộng cuộc đình công tới nhà máy sản xuất xe tải nhỏ ở Atlantis
 • Đi đi, bệnh viện lớn nhất ở alcifa cuối cùng cũng đóng cửa …"Các dụng cụ y tế ngừng hoạt động bằng tay."
 • Một loạt tên lửa rơi xuống ở ai cập.Israel ám chỉ rằng có liên quan đến hamas
 • Đường đại học mỹ, sự mâu thuẫn giữa chủ nghĩa chống do thái và chống hồi giáo ngày càng gia tăng
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234