泛亚体育邀请码
Một cuộc phản công thất bại và một cuộc truyền giáo bất ổn ở UkraineThanh niên hàn quốc có rất nhiều vấn đềIsrael không nên chiếm lại gaza sau chiến tranh israel-kazakhstanKhông phải chiến tranh, năm nay có 35 vụ nổ súng ở mỹ

泛亚体育

"Cuộc bầu cử quốc hội thắng áp đảo

2023-02-13fonte:아제르바이잔

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

"Cuộc bầu cử quốc hội thắng áp đảo

Zong guangna, ủy viên của đảng tự do đảng cánh hữu hà LAN = đảng tự do cánh hữu đầu tiên trong cuộc bầu cử quốc hội hà LAN (PVV) bắt đầu thảo luận về việc hình thành một chính phủ liên hợp mới, ngay lập tức gặp một rạn SAN hô khổng lồ.

Với đảng dân chủ tự do (VVD), có khả năng tham gia vào liên bang, tuyên bố "không tham gia", hợp đồng liên bang có thể gặp khó khăn.

Đại diện của đảng dân chủ tự do dylan yetsil gos-jeggerius (46 tuổi) đã loại bỏ khả năng tham gia trực tiếp vào cuộc họp báo vào ngày 24 giờ địa phương, theo báo cáo của politico, Reuters và nhiều người khác.

Nhưng ông jaeger nói: "chúng tôi sẽ tạo ra một nội các trung hữu, không tham gia trực tiếp, dưới dạng hỗ trợ từ bên ngoài."

Đại biểu của đảng tự do wilders (60 tuổi) thông qua X(twitter cũ) rất tiếc và nói: "vô cùng thất vọng".

Trong cuộc bầu cử quốc hội vào ngày 22, đảng tự do đã đảm bảo 37 trong số 150 ghế, lần đầu tiên giành chiến thắng.

Nhưng để hoạt động ổn định, liên bang phải được thành lập với các đảng khác để chiếm 76 ghế trong hạ viện.

Ở vị trí thứ hai (25 ghế), bên trái có khuynh hướng trung tâm, đảng xanh lá cây, đảng Lao động hợp nhất (gl-pvda) đã từ lâu cho biết sẽ không tham gia vào các liên minh do tự do dẫn đầu, do đó cần sự tham gia của đảng dân chủ tự do thứ ba (24 ghế).

Nhưng tính toán của đảng tự do dân chủ đã trở nên phức tạp hơn khi họ từ chối tham gia vào liên bang.

Tình hình hiện tại là phải có sự tham gia của đảng NSC, người thứ tư và có 20 ghế trong liên bang. Mà còn phải thu hút một số đảng nhỏ trong hạ viện.

Quan điểm của đảng tân hợp đồng xã hội là sẽ không xem xét việc tham gia vào liên minh cho đến khi đảng tự do từ bỏ việc rút lui khỏi EU, cuộc điều tra chống hồi giáo, vân vân.

Bill delles, người được biết đến với cái tên "Dutch trump", nói rằng để tìm đối tác liên bang, sẽ có một quan điểm chính sách "nhẹ nhàng" hơn, nhưng một số quan sát cho rằng sẽ mất vài tháng để cấu trúc liên bang có thể xuất hiện.

Trong cuộc bầu cử năm 2021 trước đây, nhiều thế hệ nhất là 299 ngày cho đến khi liên bang đạt được thỏa thuận.

Một phần ngoại giao báo cáo rằng nếu wilders thất bại trong việc tìm kiếm đối tác liên bang, có khả năng các đảng khác cố gắng tạo nên sự trung lập có xu hướng liên bang bằng cách loại trừ đảng tự do, và điều tồi tệ nhất có thể là tái bầu cử.

"Đầu độc truyền thông xã hội gây tử vong", con kiến mỹ đã kiện cáo phát biểu

Đài BBC ngày 20 báo cáo rằng ở mỹ, thanh thiếu niên và gia đình đã mở rộng cuộc chiến tranh pháp lý bằng cách nhắm vào 4 công ty truyền thông xã hội lớn, bao gồm cả tic talk.

Theo báo cáo, hàng trăm gia đình đang kiện tụng 4 công ty lớn như meta, công ty mẹ của facebook, kể cả meta, Google, snapchat, snap.

Vào ngày 14 tháng 1 tại California

Những tư tưởng về những gia đình vị thành niên nói rằng các doanh nghiệp có ý định thiết kế các ứng dụng cho phép người dùng trở nên nghiện truyền thông xã hội từ khi còn nhỏ.

Vì vậy, các doanh nghiệp này đã đệ đơn kiện bồi thường thiệt hại vì trách nhiệm cố tình cho trẻ vị thành niên tiếp xúc với nội dung độc hại.

BBC cho biết đây là một trong những vụ kiện lớn nhất trong lịch sử chống lại các công ty công nghệ lớn.

Bên nguyên cáo cũng đưa ra những kinh nghiệm cá nhân liên quan đến việc đầu độc SNS.

Tyler little, 21 tuổi, ở Colorado, cho biết mình bị nhiễm độc SNS, mắc bệnh trầm cảm nhiều năm và thậm chí cố tự tử.

Ví dụ, sau khi tình cờ tiếp xúc với nội dung tự hành hạ ở tuổi 11, anh ta vẫn phải chịu đựng những chấn thương tâm lý liên quan đến điều này.

Ngoài ra, SNS có thể gây rối loạn ăn uống.

Bên nguyên cáo cũng đề cập đến vụ tự tử vào năm 2017 sau khi morley Russell, một người gốc anh (14 tuổi), tiếp xúc với các nội dung liên quan đến việc tự hành hạ hoặc chết bất cứ lúc nào trên SNS.

Trước đó, các nhà chức trách cho biết Russell đã chết "trong đau đớn vì những ảnh hưởng tiêu cực của nội dung mạng" sau khi bị trầm cảm.

Meta, người liên quan đến vụ kiện này, nói rằng "cùng suy nghĩ với gia đình đã đệ đơn kiện" đang làm việc để cung cấp cho thanh thiếu niên những trải nghiệm an toàn trên mạng.

Snap chat khẳng định: "việc xem xét trước đã được tiến hành để ngăn chặn sự LAN rộng của nội dung độc hại".

Ngược lại, Google đáp lại: "những gì trong bản cáo trạng này là không đúng.Bảo vệ trẻ em trên nền tảng là trọng tâm công việc của chúng tôi."

Tic talk từ chối bình luận.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • 40 người bị kẹt trong một đường hầm sụp đổ ở ấn độ …"Samurai của tất cả"
 • Năm nay trái đất nóng nhất trong 125 ngàn năm
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tại SAO cua đỏ không bắt và bán để giết?
 • Đồng minh Israel lo lắng về chiến tranh trên mặt đất
 • Hai máy bay chiến đấu Indonesia rơi trong lúc tập luyện …"Bốn phi công chết"
 • Pakistan đã đẩy nhanh việc trục xuất những người Afghanistan bị giam giữ bất hợp pháp trong cuộc tranh cãi về quyền con người
 • Tại SAO oltman, "cha đẻ của GPT chat" lại bị sa thải?Có rất nhiều cuộc tranh chấp, lịch sử gia đình
 • Bệnh nhân amfox đầu tiên đã chết ở Indonesia, và có lẽ là hơn 1000 người bị nhiễm
 • Putin, người đã chuẩn bị cho cuộc bầu cử đầu tiên sau khi xâm lược UCLA …Liệu chiến tranh có trở thành một biến số mới?
 • Người sống sót sau vụ thảm sát ở tuổi 93.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234