泛亚体育app
Sau khi nước bị nhiễm độc thải ra, vào tháng 9, hải sản nhật bản xuất khẩu 87% đến hồng kông …Tăng hai tháng liên tiếpTranh cử cho thị trưởng của thủ đô Mexico, đảng cầm quyền đã xác định ứng cử viên cho thị trưởng của MexicoCập nhật tình hình xung đột israel-palestineNgười thắng giải Nobel không đội mũ trùm đầu nhà tù Iran từ chối bác sĩ

泛亚体育

"Cuộc chiến tranh ủng hộ" của biden vào ngày lễ tạ ơn để quảng bá những thành quả kinh tế

2023-04-14fonte:건지

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

"Cuộc chiến tranh ủng hộ" của biden vào ngày lễ tạ ơn để quảng bá những thành quả kinh tế

Tổng thống hoa kỳ biden gongbingzhe = tổng thống hoa kỳ biden trong nhiều cuộc khảo sát dư luận, cựu tổng thống Donald trump trong sự xuất hiện của tổng thống biden, bàn lễ tạ ơn của người dân chống lại chiến dịch tuyên truyền "kinh tế học kha đức".

Đặc biệt là trong các cuộc tranh cử quyết định cho cuộc tổng tuyển cử ở Wisconsin và Michigan, cố gắng giành lại sự ủng hộ thông qua các chiến dịch quảng cáo.

Vào ngày 23 (giờ địa phương), nhà trắng đã công bố "vấn đề về giá cả đã được cải thiện đáng kể trong mối quan tâm của người mỹ" trong thời gian lễ tạ ơn sắp tới.

Trong hồ sơ này, nhà trắng nói: "có tiến triển đáng kể trong việc giảm lạm phát.Giá xăng dầu giảm 1.7 đô la một gallon so với đỉnh điểm, chi phí vé máy bay và xe thuê giảm 13% và 10% so với năm ngoái."

Ngoài ra, nhấn mạnh rằng giá thực phẩm cũng là mức thấp nhất trong 2 năm qua, do đó, dự kiến chi phí cho bữa ăn tối ngày lễ tạ ơn sẽ giảm xuống một chút cho các gia đình.

Nhà trắng cho biết: "mặc dù giá mua nguyên liệu thực phẩm thấp hơn so với năm ngoái, nhưng do tăng lương, bữa tối lễ tạ ơn năm nay là giá thấp thứ hai, ngoại trừ thời đại dịch covid-19".

Trại huấn luyện biden cũng chỉnh sửa quảng cáo trên TV trong trận đấu NFL.

Hai quảng cáo được phát sóng tại các địa điểm chiến tranh tranh cử ở Detroit, Michigan và Milwaukee, Wisconsin, tuyên truyền những thành quả của "kinh tế cuộc sống" như giảm chi phí bảo hiểm y tế và kê đơn thuốc, đầu tư vào năng lượng sạch.

Tờ quảng cáo này nhấn mạnh "tầm quan trọng của việc phục hồi sự an toàn mà nhân viên của biden được hưởng".

Khu vực mà nhóm của biden phát quảng cáo được phân loại là các bang cạnh tranh đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định thắng hay thua trong cuộc bầu cử.

Trong cuộc bầu cử năm 2020, biden đã thắng trump ở Michigan và Wisconsin với khoảng cách 2.8 và 0.6 điểm.

Tuy nhiên, các cuộc thăm dò gần đây cho thấy biden đang dẫn trước ở Wisconsin, nhưng ở các bang cạnh tranh khác, bao gồm cả Michigan, về cơ bản là đang ở vị trí bất lợi cho trump.

Trước đó, biden đã đăng quảng cáo NFL vào tháng 9 năm nay ở Georgia, Nevada, Pennsylvania và nhiều nơi khác.

"Vị trí đầu tiên trong chế độ ăn uống phổ biến của thanh niên nhật năm nay là gì?" 10 won ở hàn quốc, khoảng 10 yên."

Bánh mì 10 yen, mô phỏng thực phẩm đường phố của hàn quốc "bánh mì 10 nhân dân tệ", được chọn đầu tiên trong số những người trẻ ở nhật bản trong năm nay.

[ảnh chụp màn hình tìm kiếm hình nhật bản của yahoo, DB và cấm phân phối]

HOT PEPPER, một tạp chí thông tin được tuyển dụng bởi tuyển thủ nhật bản, đã thực hiện một cuộc khảo sát trực tuyến vào tháng 9 với 2.75 người đàn ông và phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 30, và đăng kết quả vào ngày 24 tháng 12.Các cuộc khảo sát cho thấy bánh mì 10 yen là loại thực phẩm nổi tiếng nhất trong năm nay.

Trong số 2.75 người được khảo sát, có 720 người chọn bánh mì 10 yên.

Sau bánh mì 10 yen, 10 thực phẩm nổi tiếng được lựa chọn bởi nhiều người trả lời là "cửa hàng cơm viên", "cơm trộn", "đồ uống không có cồn", "gielos" và nhiều thứ khác.

Bánh mì 10 yen được sản xuất tại nhật bản sau khi bánh mì 10 won được phổ biến ở hàn quốc, hiện nay được bán ở shibuya Tokyo và thành phố donghie ở Osaka.

Giống như bánh mì 10 won, bánh mì 10 yên là bánh mì nhật bản với pho mát mosula và vân vân. Bánh mì cỡ lòng bàn tay 10 yên giá 500 yên.

Tạp chí the yomiuri tường thuật: "vì vẻ ngoài hạnh phúc, truyền hình và SNS đã trở thành chủ đề.Các quầy hàng ở hàn quốc là nơi sinh ra."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trung quốc hàn quốc, thái LAN, maleic nhựa nguyên liệu bán phá giá thuế tăng thêm 5 năm
 • Bảo tàng Louvre ở Paris đóng cửa một ngày vì lý do an ninh
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Chat GPT phát triển công ty open AI sa thải CEO Sam oltman(tổng hợp)
 • Cuộc xung đột israel-palestine/gaza y tế sụp đổ 50,000 phụ nữ mang Thai đang gặp nguy hiểm
 • Los Angeles gửi chó máy để đối phó với nghi phạm có súng
 • Bộ quốc phòng hoa kỳ đã cảnh báo Israel "lo lắng về sự gia tăng căng thẳng với Lebanon"
 • Một quả bom được chế tạo gần đại sứ quán Israel đã được cảnh sát cerprius bắt giữ
 • Rafa đã mở lại 600 người ngoại quốc, người bị thương và người trốn khỏi gaza
 • New York kiện Pepsi vì ô nhiễm môi trường
 • Học sinh ở hồng kông cũng học luật an ninh quốc gia, đảng cộng sản trung quốc, PLA
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234