泛亚体育计划
Chính phủ sẽ giúp người Israel và hàn quốc tránh được đám mây và tiếp tục hợp tác chặt chẽHãng bánh nướng phiêu lưu nướng bánh cho người dân để làm ngọn hải đăng hy vọng cho chiến tranh gazaLàm sạch bãi phế liệu fukushima đã trì hoãn nước thải hạt nhânChính phủ miến điện cắt đứt quan hệ với trung quốc, trung quốc hỗ trợ quân nổi dậy, ngoại trừ bất mãn

泛亚体育

Một nửa số người nhập cư ở BNO không có việc làm thì đang ở trong tình trạng khó khăn

2023-10-20fonte:건지

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Một nửa số người nhập cư ở BNO không có việc làm thì đang ở trong tình trạng khó khăn

Tưởng tượng mãi mãi là một điều tốt đẹp, nhưng thực tế thường rất khắc nghiệt! Ủy ban chào mừng người dân hồng kông, một nhóm hỗ trợ người nhập cư ở anh quốc, đã công bố một báo cáo gần đây rằng trong số 2000 người nhập cư đến từ anh quốc, một nửa số người nhập cư dưới 65 tuổi ở hồng kông không có việc làm và 20% đang làm việc tạm thời. Nhiều người ở hồng kông cho rằng kỹ năng tiếng anh và trình độ làm việc không được công nhận là trở ngại chính trong việc tìm việc.

Trong hơn 2000 người được phỏng vấn, 36% có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ, 23% có bằng sau đại học. Các cuộc nghiên cứu cho thấy chỉ có 52% những người dưới 65 tuổi tìm được việc làm, 47% cho rằng công việc không phù hợp với kỹ năng và kinh nghiệm, hoặc chỉ phù hợp một chút. 24% không hài lòng với mức lương.

Báo cáo cho thấy 59% những người vô nghề tin rằng thiếu tự tin trong tiếng anh là một trở ngại lớn trong việc tìm việc. Mặc dù rõ ràng cần học tiếng anh, chỉ khoảng một trong sáu người cho biết họ đã học hoặc được huấn luyện để cải thiện khả năng nói tiếng anh.

Người di cư cũng gây áp lực kinh tế cho người dân ở Hong Kong, hơn 40% cho biết tình hình tài chính của họ đã xấu đi từ khi đến anh quốc, 10% cho biết "sự suy thoái nghiêm trọng", yếu tố chính là chi phí sinh hoạt cao hơn dự kiến. Một phần tám nói rằng họ cảm thấy cô lập trong công việc; 5% báo cáo bị phân biệt đối xử.

Vệ tinh trinh sát của bắc triều tiên chụp ảnh tàu sân bay hạt nhân Carl Vinson Hawaii ở busan.

https://youtu.be/yNG_AzsoAvk

Vệ tinh trinh sát quân sự của bắc triều tiên, vang-líg-1, đã quay phim liên tiếp về phía nam, và tổng thống Kim jong-un đã xác nhận sự thật.

Tiểu ban trung ương triều tiên có nghĩa là: “ đồng chí Kim jong-un một buổi sáng ngày 25, vũ trụ quốc gia tình báo một lần nữa tìm đến bình nhưỡng tổng hợp, trên bảng điều khiển mất niên lúc 9 giờ sáng 59 phút 40 giây, từ 10 phút 10 giây giữa 2 bên địch những vệ tinh trinh sát của khu vực của ZhenHai, Pusan, WeiShan, PuXiang, DaQiu, Jiang Ling chờ được chụp ở khu vực mục tiêu quan trọng, nhìn thấy những bức ảnh này.Báo cáo ngày hôm đó.

Theo báo cáo, vệ tinh chụp ảnh lúc 10:1 giờ 10 giây … … bắt được tàu sân bay uss Carl Vinson … … đang neo neo tại cảng quân sự longhu dong, khu vực phía nam busan.

Ngoài ra, Kim jong il đã xác nhận những hình ảnh của vệ tinh do thám được chụp lúc 5 giờ 13 phút 22 giây, giờ bình nhận-25, qua cơ sở hải quân trân châu cảng và căn cứ không quân hikam ở Honolulu.

Trước đó, Kim jong-il của bắc triều tiên đến thăm bình nhưỡng vào ngày 24 tháng kiểm soát tổng hợp, hình ảnh vệ tinh của mupo, dãy núi, pyeongtaek, ushan, Seoul và nhiều nơi khác đã được xác nhận.

Vào ngày 22 tháng sau khi Kim jong il phóng vệ tinh do thám, ông cũng đến thăm trung tâm kiểm soát bình nhưỡng. Trong 4 ngày qua, tôi đã đến trung tâm kiểm soát 3 lần.

Mupu có phòng thủ phía nam của hải quân hạm đội thứ ba, không lực hàn quốc và căn cứ không quân hoa kỳ tại hàn quốc, pyeongtaek có căn cứ quân đội lớn nhất thế giới của căn cứ humphries, wushan không quân chỉ huy chiến tranh và căn cứ của hoa kỳ.

Tạo ra: Kong Bing Xie LiuJing

Video: Reuters united news channel youtube hải quân hoa kỳ khu vực quân sự hoa kỳ

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Giải quyết khủng hoảng nhân đạo ở gaza là ưu tiên hàng đầu của tôi."
 • Cắt dây chuyền hamaskin Israel đã ra lệnh đóng băng hơn 100 tài khoản tiền mã hóa
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Hai đứa con trong phiên tòa chống lừa đảo trump
 • Những gì một giảng viên ở đại học Stanford nói về người do thái đã gây ra một cuộc tranh luận
 • Một liên minh bảo thủ được thành lập ở New Zealand.Lật đổ chính sách cấm khai thác dầu mỏ
 • Có hơn 50 người bị thương
 • Đi đi, hai thế giới phía bắc, với Israel trên mặt đất và hamas dưới lòng đất
 • Xung đột israel-palestine/Israel tập thể trừng phạt người Palestine vì vi phạm luật quốc tế
 • Nền kinh tế suy thoái của úc 3.7 triệu gia đình không có đủ thức ăn
 • Nhật bản, trung quốc đang điều tra ảnh hưởng của việc kiểm soát xuất khẩu than chì, ám chỉ việc đa dạng hóa chuỗi cung ứng
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234