泛亚体育注册
Một mối quan hệ tam giác khó khăn …Tìm kiếm sự cân bằng bên trong nước nga[video] giữ chìa khóa mở rộng cuộc chiến ở trung đông …Trực tiếp vào chiến tranh? Chỉ huy chiến dịch?Cuộc biểu tình chống người nhập cư ở ai-len 34 người bị bắt giữ thủ tướng "nhục nhã""Công khai trí tuệ nhân tạo hỗn loạn là cơ hội", và các công ty cạnh tranh như Google phải tăng tốc

泛亚体育

"Việc thả con tin của biden đã bắt đầu.Có khả năng kéo dài thời gian ngừng bắn. "(tổng hợp)

2023-02-16fonte:시리아

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

"Việc thả con tin của biden đã bắt đầu.Có khả năng kéo dài thời gian ngừng bắn. "(tổng hợp)

"Chỉ mới bắt đầu", tổng thống hoa kỳ Joe biden nói vào ngày 24 giờ địa phương về việc Israel và hamas ngừng 4 ngày giao tranh và giải phóng một số con tin theo thỏa thuận.

Biden sẽ ở lễ tạ ơn ở nantuck, Massachusetts.Trong một buổi họp báo, biden nói về thỏa thuận này: "đây là kết quả của ngoại giao mỹ rộng lớn mà tôi đã nói chuyện với các nhà lãnh đạo trong khu vực".

Biden nói: "(thỏa thuận) để giải phóng hơn 50 con tin, sẽ không có chiến tranh nữa.Đó là mục tiêu của chúng ta."

Ông nói tiếp: "sự giải phóng hôm nay là khởi đầu của quá trình.Ngày mai, ngày mốt, ngày mai sẽ có nhiều con tin được thả ra. Dự kiến trong vài ngày tới, hàng chục con tin sẽ trở về với gia đình."

Ông cũng nói: "chúng tôi nhớ tất cả các con tin bị bắt giữ, và một lần nữa hứa sẽ làm việc chăm chỉ để giải phóng con tin".

Biden nói về việc không có người mỹ nào trong số những con tin được thả lần đầu trong ngày đó: "mặc dù không biết khi nào thì người mỹ sẽ được thả, nhưng điều này được dự đoán.Mặc dù không biết danh sách và thời gian thả con tin, nhưng số lượng con tin được thả đã được biết. Người mỹ cũng sẽ được thả."

Ông trả lời câu hỏi "có nghĩ thời gian ngừng bắn sẽ kéo dài không?" "có thể."

Ông nói về cuộc chiến giữa Israel và hamas: "(chiến tranh kết thúc, không biết bao lâu nó sẽ mất", "theo chúng ta đi về phía trước, các nước ả rập và khu vực (chiến tranh) chậm lại, có thể nhanh chóng (chiến tranh) gây áp lực để kết thúc, đó là mong muốn và hy vọng của tôi."

Biden cũng nói, "chúng ta nên chấm dứt vòng tuần hoàn bạo lực ở trung đông.Chúng ta cần phải tái lập quyết tâm theo đuổi "giải pháp hai quốc gia" nơi cư dân Israel và Palestine sống chung với nhau trong sự bình đẳng về tự do và phẩm giá."

Ông nói tiếp: "điều này quan trọng hơn bao giờ hết.Lý do hamas tấn công khủng bố là vì họ sợ hãi nhất về sự hòa bình giữa dân cư Israel và Palestine."

Tổng thống biden cũng nói, "ý kiến của các trường đại học mỹ ủng hộ việc Israel bị phạt trong một số điều kiện nhất định" nói rằng "đó là một ý tưởng có giá trị", "nếu chúng ta đi vào trong đó ngay từ đầu thì chúng ta không cảm thấy mình ở đây hôm nay."

"Thủ tướng netanyahu của Israel đã khuyến khích thủ tướng netanyahu tập trung vào việc giảm thiểu số lượng thương vong trong khi theo đuổi mục tiêu hợp pháp để loại bỏ hamas."

Ngoài ra, khi tổng thống biden kết thúc cuộc họp báo, một số ít người bên lề đường hét lên "đình chiến", "Palestine tự do", v.v.

Nhóm phỏng vấn chung của nhà trắng cho biết khi tổng thống biden dự lễ thắp sáng cây thông giáng sinh tại thành phố nghỉ phép, một số người đã phản đối việc "truy tố ông vì tội giết người hàng loạt".

"Cuộc chiến sẽ không ngừng cho đến ngày 24" …Lần đầu tiên con tin được thả là khi nào? Phải làm gì?

https://youtu.be/hnl29fAvi1E

Thỏa thuận đình chiến tạm thời giữa chính phủ Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, vẫn đang được đàm phán chi tiết và việc thả con tin sẽ không diễn ra cho đến ngày 24 tháng này.

Tối ngày 22 giờ địa phương, phòng tổng tư pháp của Israel phát biểu: "việc thả tự do sẽ bắt đầu theo thỏa thuận giữa các bên và sẽ không được thực hiện cho đến thứ sáu (24)".

Theo báo cáo của AFP, trích dẫn các quan chức y-sơ-ra-ên, cuộc chiến với hamas "sẽ không bị gián đoạn 24 ngày trước".

Chính phủ Israel đã bỏ phiếu trong cuộc họp nội các vào sáng ngày 22 để thông qua một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời và thả con tin với hamas.

Hamas thả 50 con tin, Israel trả giá bằng một thỏa thuận ngừng bắn 4 ngày và thả 150 người Palestine đang bị giam giữ trong nhà tù của họ, đó là phần chính của thỏa thuận.

Đầu tiên, theo thỏa thuận, đình chiến là "bốn ngày", nhưng phần thưởng là kéo dài một ngày cho mỗi 10 con tin được thả ra, tùy theo tình huống, có thể là một đình chiến dài hạn.

Trong số khoảng 240 con tin bị hamas bắt giữ, 50 con tin sẽ được thả trong 4 ngày, số còn lại khoảng 190 con tin 10 ngày, giả sử ngừng bắn kéo dài khoảng 19 ngày tính toán.

Sự đình chiến tạm thời giữa sự sống và cái chết có thể bị phá vỡ bởi một tiếng súng, sự mong đợi lẫn sự bi quan. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin haiyan · bian huijing

Video: Reuters youtube lực lượng phòng thủ Israel X(twitter cũ)@hearnimator

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Thêm 9 chiến binh"
 • Cuộc xung đột israel-palestine/cuộc xung đột israel-palestine diễn ra trong hơn 48 tháng
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Chiến tranh israel-palestine đang căng thẳng. Văn phòng đại diện của đài loan ở Israel đã giúp người đài loan sơ tán đa số người dân ở lại
 • Musk trả lời SOS…"Ngôi SAO liên kết cứu trợ hỗ trợ nhóm" (tổng hợp)
 • Nhà trắng "biden rất hài lòng với kết quả của hội nghị thượng đỉnh trung hoa"
 • Cuộc xung đột israel-palestine đã thiêu rụi làn sóng chống do thái ở châu âu
 • Biden đến thăm Israel ngày 18? …Chuyến đi Colorado bị trì hoãn bất ngờ vào ngày hôm đó (tổng hợp)
 • Hiệp hội mỹ đã thách thức musk
 • Úc đã gây tranh cãi về việc đeo xiềng xích điện tử trên người những người nhập cư bị "giam cầm bằng vũ khí"
 • Gia đình của anh ha-mas rất vui mừng khi được thả: "đó là con trai tôi
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234