泛亚体育平台
"Hoa cúc ~ hành khách Vladivostok, hoạt động trở lại vào ngày 22 sau 10 năm."Thủ tướng bangla từ chối tăng lương cho công nhân may mặc …Và lo lắng về việc bị đàn áp mạnh mẽBa tên lửa của houthi yemen đã bị tàu mỹ chặn lại7000 người nhập cư bất hợp pháp đang tiến gần biên giới mỹ - Mexico

泛亚体育

CATL quyết định xây dựng một nhà máy pin xe hơi điện ở châu âu

2023-07-08fonte:건지

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

CATL quyết định xây dựng một nhà máy pin xe hơi điện ở châu âu

Xí nghiệp sản xuất xe hơi đa quốc gia strandis quyết định xây dựng một nhà máy sản xuất pin tương đối rẻ của sắt lithium phosphate (LFP) ở châu âu với CATL(thời đại của ninh đức), xí nghiệp sản xuất ắc quy hàng đầu thế giới.

Dựa vào đó, stelance và CATL đã ký vào ngày đó một hợp đồng chuẩn bị cung cấp các đơn vị pin và môđun LFP cho những chiếc xe điện sản xuất ở châu âu.

Hai công ty cho biết họ đang thảo luận về việc xây dựng một hợp tác sở hữu 50% cổ phần ở châu âu.

Maxim pikaz, trưởng bộ sưu tập và cung ứng cung ứng toàn cầu của strantis, giới thiệu mục tiêu hợp tác với CATL là xây dựng nhà máy giga mới để sản xuất pin LFP ở châu âu.

Anh ta nói: "sẽ mất vài tháng nữa cho đến khi hợp tác được ký".Nhưng không có kế hoạch chi tiết như vị trí nhà máy.

Theo hợp đồng này, CATL sẽ đầu tiên cung cấp pin LFP cho xe hơi điện ở khu vực stelance, cross over và SUV.

Pin LFP ít hiệu quả điện hơn so với pin n-co (NMC) công nghệ hiện nay, nhưng chi phí sản xuất thấp.

Tháng trước, chính phủ trung quốc đã củng cố mối quan hệ với trung quốc bằng cách thông báo sẽ mua lại 21% cổ phần của xe điện tại trung quốc với giá 1.6 tỉ đô la (khoảng 2 nghìn tỷ won).

Strantis chỉ đóng cửa công ty sản xuất xe jeep của tập đoàn quảng châu ô tô trung quốc (GAC) 1 năm trước vì tình trạng kém hiệu quả.

Các chính phủ châu âu và các công ty sản xuất xe hơi để giảm sự phụ thuộc vào châu á, đang đầu tư rất nhiều tiền để xây dựng các nhà máy pin trong nước, CATL và các công ty sản xuất pin trung quốc sản xuất xe hơi điện cho châu âu để xây dựng các nhà máy ở châu âu.

Strandis, sở hữu những thương hiệu như xe jeep, Peugeot, fiat và nhiều thứ khác, đang xây dựng 3 nhà máy giga ở pháp, đức, ý thông qua công ty auto cell (ACC) hợp tác với Mercedes Benz ở đức, tổng năng lượng ở pháp.

Nghị viện châu âu đề nghị đưa công nghệ hạt nhân vào danh sách ưu đãi của phiên bản châu âu của IRA

Hình ảnh trên đó không liên quan gì đến tin tức.

Nghị viện châu âu ngày 21 (giờ địa phương) đã đề xuất rằng đạo luật ngành công nghiệp trung hòa carbon (NZIA) được phát triển để không bị bỏ lại phía sau trong cuộc cạnh tranh với các ngành công nghiệp sạch của mỹ và trung quốc nên bao gồm các công nghệ năng lượng nguyên tử.

Theo trang web của quốc hội, trong cuộc bỏ phiếu toàn bộ ở Strasbourg, pháp vào ngày đó, vụ NZIA đã được thông qua với 376 phiếu thuận (139 phiếu chống, 116 phiếu trắng).

Theo thỏa thuận được thông qua, công nghệ năng lượng nguyên tử phân chia hạt nhân, hợp nhất và nhiên liệu hàng không bền vững (SAF) cũng được bổ sung vào công nghệ ứng dụng của NZIA.

Nó tương đương với những gì không có trong bản thảo ủy ban hành pháp của chính phủ châu âu. Điều này phản ánh tiếng nói của các quốc hội như đảng chính trị lớn nhất của quốc hội đảng quốc gia đảng dân chủ châu âu (ppe).Đảng quốc xã châu âu luôn ủng hộ việc phát triển công nghệ năng lượng nguyên tử trong quá trình chuyển sang ngành công nghiệp xanh.

Trong khi đó, nghị viện thương lượng cũng bao gồm việc mở rộng phạm vi ứng dụng của NZIA cho toàn bộ chuỗi cung ứng các thành phần, nguyên liệu thô, thiết bị liên quan đến công nghệ trung hoà cacbon.

Để đối phó với đạo luật giảm lạm phát của mỹ (IRA) và đầu tư gây hấn của trung quốc, mục tiêu của NZIA do liên minh châu âu đặt ra là tăng năng lượng sản xuất của các ngành công nghiệp trung hòa cacbon lên 40% vào năm 2030.

Khi thực hiện, thời hạn cho phép của các doanh nghiệp mới trong lĩnh vực sẽ được giảm đáng kể, trong khi thầu thầu công, sẽ đo mức độ lệ thuộc vào các phụ kiện của nước thứ ba. Được gọi là "sản xuất ở châu âu" vì họ muốn tạo ra "sản xuất ở châu âu".

Khi quốc hội thông qua các cuộc đàm phán trong cùng ngày, hội đồng 27 thành viên hội đồng đàm phán một khi được công bố, cuộc đàm phán ba bên giữa quốc hội, hội đồng và ủy ban hành pháp sẽ bắt đầu.

Để xác định một dự luật mới, phải có một cuộc đàm phán giữa ba bên, và trong quá trình đó, nội dung của dự luật cuối cùng có thể thay đổi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Kenya bất ngờ thông báo ngày nghỉ công cộng vào ngày 13 "một phần của chương trình trồng 15 tỉ cây"
 • Công ty văn phòng chia sẻ WeWork đã nộp đơn phá sản
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Bất ổn chính trị" đã giết 11 nhân viên truyền thông ở Pakistan trong 2 năm
 • Nhập khẩu chất bán dẫn của trung quốc từ tháng 1 đến tháng 9 giảm 15%…"Thị trường buôn lậu dưới sự kiểm soát của mỹ đang phát triển nhanh chóng."
 • Bộ trưởng bộ nội vụ của anh bị cựu thủ tướng Cameron tiếp tân ngoại trưởng
 • Meta quyết định giới thiệu dịch vụ đăng ký quảng cáo an toàn ở châu âu từ tháng sau
 • Bộ y tế hamas cho biết: "tất cả các bệnh viện ở phía bắc đã ngừng hoạt động, và 6 trẻ sơ sinh đã chết".
 • Cuộc bầu cử tổng thống đài loan đơn giản đảng "không thuận lợi", các ứng viên công bố không phải là như vậy (tổng hợp)
 • Tổng thống ai cập "nếu muốn bắt buộc phải di cư vào sa mạc Israel.
 • Cơn bão ở Mexico làm 39 người chết và thiệt hại ngày càng gia tăng
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234