泛亚体育app
Đi đi, xã hội mỹ bị chia rẽ trong chiến tranh …Một ông già do thái chết khi tay đối diệnThanh niên ngoại quốc tham gia chiến tranh tại hoa kỳ 10.000 người trở về. Số người vận động tăng lên 50% so với dự kiến"Trò chơi mực ống" vẫn còn phổ biến ở hồng kông.Thế vận hội mực ống thứ haiIceland sắp phun trào? Và những suối nước nóng địa danh tạm thời đóng cửa

泛亚体育

Nhật bản đang chuẩn bị thêm phóng vệ tinh do thám quân sự của triều tiên để duy trì lệnh hủy diệt.

2023-01-30fonte:포르투갈

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Nhật bản đang chuẩn bị thêm phóng vệ tinh do thám quân sự của triều tiên để duy trì lệnh hủy diệt.

Chính phủ nhật bản cho biết vào ngày 20, để đối phó với khả năng bắc triều tiên lại phóng vệ tinh do thám quân sự, "họ đang duy trì lệnh phá hoại".

Pine ở cái giếng heights GuanFang phó nội các sếp ở cuối ngày một phát ngôn viên chính phủ nhật bản ở trong vắt sữa của tổ chức buổi họp báo có nghĩa là: “ bắc hàn có thể ở vào khoảng giữa tháng phóng vệ tinh trinh sát với ý kiến phân tích của chính phủ hàn quốc bị hỏi những người có nghĩa là: “ bắc triều tiên sau tháng 5 và tháng 8 năm nay phóng một lần nữa cho thấy khả năng của anh ta cố ý từ vệ tinh cho mục đích phóng biết ”, như thế này. ”

Ông nói, "với sự nhận thức đó và với chính phủ nhật bản, những tên lửa đạn đạo và những thứ tương tự như thế vẫn duy trì lệnh phá hủy", "nếu lãnh thổ nhật bản (phóng tên lửa, v.v.) rơi xuống, có những hệ thống cần thiết chống lại tàu aegis và lực lượng tên lửa patriot pac 3 của lực lượng tự vệ."

Sau khi bắc triều tiên thông báo về việc phóng vệ tinh vào tháng 5 năm nay, chính phủ nhật bản đã ra lệnh cho lực lượng tự vệ có thể bắn hạ tên lửa.

Ông cũng nói thêm: "sẽ làm việc chặt chẽ với hoa kỳ, hàn quốc và các nước khác để yêu cầu bắc triều tiên chấm dứt những hành động khiêu khích và tuân thủ các nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc để thu thập, phân tích tình báo và giám sát tình báo".

Nhưng không có thông tin cụ thể nào về việc bắc triều tiên phóng vệ tinh trinh sát.

Trước đó, bộ trưởng bộ quốc phòng ban ngày trước khi xuất hiện trong bản báo cáo KBS "chẩn đoán ngày chủ nhật" nói: "tuần tới nhất là vào ngày 30 tháng 11, vệ tinh trinh sát quân sự đầu tiên của hàn quốc tại căn cứ ở van der burg hoa kỳ" parkon 9 "không thể được phóng.

Bộ trưởng shin nói, "hàn quốc và mỹ đang cùng nhau quan sát. Có thể phóng trong vòng một tuần hoặc hơn." (phỏng vấn phụ trợ: truyền hình Kim)

[video] quân nổi dậy huti đã chặn tàu nhật ở biển đỏ và netanyahu lên án "hành động khủng bố"

https://youtu.be/Y_44VSAtEWg

Quân đội Israel đang giữ một tàu chở hàng ở phía nam biển đỏ houtiga, một nước nổi dậy yemen.

Theo báo chí địa phương vào ngày 19 giờ địa phương, con tàu bị cướp là tàu chở hàng "galaxy leader", một chiếc tàu chở xe đi từ tulkiya qua kênh suez tới ấn độ.

Theo báo chí Israel times, chủ tàu galaxy leader là tập đoàn anh quốc, hiện đang được thuê bởi các công ty nhật bản, và tập đoàn hải sản Israel giàu có sở hữu một phần cổ phần của tập đoàn anh quốc.

Có hơn 20 người trên tàu, nhưng quân đội Israel nói không có người Israel.

Vài giờ trước khi quân đội Israel xác nhận sự thật là họ đang giữ lại, huti đe dọa sẽ giữ lại tất cả các tàu do công ty Israel sở hữu hoặc hoạt động, và yêu cầu "mọi nước phải rút lại những người trong nước đi trên các tàu của Israel".

Thủ tướng Israel Benjamin netanyahu đã chỉ ra rằng đằng sau vụ bắt giữ này là Iran và lên án: "đây là một hành động khủng bố của Iran ảnh hưởng đến sự an toàn của vận tải đường biển trên toàn thế giới".

Huti, một lực lượng vũ trang thân thiện với Iran, đã tấn công bằng máy bay không người lái và tên lửa vào miền nam Israel sau khi cuộc chiến giữa Israel và hamas nổ ra.

Sản xuất: chan hye-sook ahn chang-chu

Video: Reuters, AFP, dod Israel, youtube, H74ello5 X(twitter cũ)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trung quốc đã xây dựng nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới trước hội nghị khí hậu tại uae
 • Trung quốc kiểm soát các ngân hàng rủi ro cao và các doanh nghiệp xấu "công ty rủi ro chính xác loại bỏ bom"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Putin sẽ nói chuyện với tổng thống tajikistan về việc tìm kiếm uranium lithium.
 • "Sự gia tăng tốc độ chuyển động của phương tiện liên kết cầu sông yalu ở phía bắc …Sắp mở cửa"
 • Domingo show tặng áo khoác …Cho những người tị nạn ukraina ở làng goryo
 • Không kích của nga ở cảng Odessa, tàu buôn quốc gia bị thương 5 người
 • Tiếng pháo ở gaza bị ngừng lại trong thời gian … thông báo danh sách phóng thích lần thứ hai …Đó là "thời gian nghỉ"
 • Nhiều quốc gia khuyến khích sinh sản và tạo ra những cộng đồng thân thiện với trẻ em
 • Năm nay, "nhật bản đỏ và trắng ca khúc chiến tranh" sẽ diễn một loạt các bài hát hàn quốc phổ biến như lecherah pym, trẻ em của stray (tổng hợp)
 • Đi đi, nhiên liệu liên hợp quốc của tôi đang cạn kiệt hôm nay.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234