泛亚体育技巧
20 năm sau cuộc tấn công của hamasGaza không dừng việc Israel gia tăng bạo lực đối với người Palestine ở bờ tây"Starship" một lần nữa thất bại, musk rắc rốiẤn độ đang xây đường hầm sụp đổ 40 người bị mắc kẹt

泛亚体育

Lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hiệp quốc công gô dân chủ sắp được rút lui sau 24 năm

2023-10-22fonte:시리아

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hiệp quốc công gô dân chủ sắp được rút lui sau 24 năm

Kết luận: đơn vị gìn giữ hòa bình liên hợp quốc gửi đến cộng hòa dân chủ công gô, châu phi, quyết định rút lui sau 24 năm ở đây.

Liên hợp quốc cho nhiệm vụ ổn định cộng hòa dân chủ công gô (MONUSCO) 22 (giờ địa phương) "Hợp tác với chính phủ công-gô dân chủ để ký một văn bản bao gồm một kế hoạch di tản nhanh chóng, trật tự và có trách nhiệm."

Lãnh đạo của MONUSCO, thủ tướng venturkeita và phó thủ tướng và ngoại trưởng dura của công gô dân chủ đã ký vào ngày hôm trước ở thủ đô kinshasa, bao gồm cả kế hoạch và thời gian rút quân.

Không có nội dung cụ thể nào được công khai ngoài nội dung được thực hiện trong 3 giai đoạn rút lui.

Phó thủ tướng dura nói: "tài liệu này bao gồm không chỉ việc sơ tán quân đội MONUSCO, mà còn kế hoạch chuyển giao nhiệm vụ và trách nhiệm cho chính phủ công gô dân chủ", "hy vọng mô hình sơ tán này sẽ giúp cải thiện hình ảnh quốc gia của công gô dân chủ".

Lãnh đạo keita nói: "để củng cố kết quả mà MONUSCO đã đạt được trong thời gian ở đây, chúng tôi sẽ duy trì sự hợp tác chặt chẽ với chính phủ công gô dân chủ."

Tổng thống của công gô dân chủ felix tshisekedi và phó thủ tướng ruton-dura đã tuyên bố tại đại hội đồng liên hợp quốc vào tháng 9 rằng họ muốn rút khỏi MONUSCO từ tháng 12 năm nay.

Vào ngày 16 tháng trước, hội đồng bảo an liên hợp quốc đã thông qua tuyên bố của chủ tịch rằng chính phủ công gô dân chủ và MONUSCO đã lên kế hoạch sơ tán.

Chính phủ công gô dân chủ cho biết lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hợp quốc đã đóng quân từ năm 1999 đã thất bại trong việc ngăn chặn cuộc tấn công của quân nổi dậy vào dân chúng và kêu gọi rút lui.

Đặc biệt là ở miền đông giàu khoáng chất, tình hình trở nên bất ổn do hoạt động của hơn 120 nhóm vũ trang như quân nổi dậy tutsy M23, liên minh quân sự dân chủ (ADF), và do tình trạng phản đối liên hợp quốc trong nước, những cuộc biểu tình đòi rút lại MONUSCO, người chịu trách nhiệm gìn giữ trật tự, vẫn tiếp tục.

MONUSCO gồm hơn 16.000 lính và cảnh sát, với ngân sách khoảng 1 tỉ đô la một năm, là một trong những lực lượng gìn giữ hòa bình tốn kém nhất thế giới.

Đi thôi, một thỏa thuận ngừng bắn đang diễn ra ngay khi cuộc xung đột giữa Israel và hezbollah ở Lebanon diễn ra

Cuộc chiến giữa Israel và hezbollah Lebanon trở nên khốc liệt hơn trong tình trạng hiện tại của một đình chiến tạm thời giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas.

Vào ngày 23 giờ địa phương, theo báo chí ap, AFP và nhiều người khác, hezbollah đã tấn công hơn 20 cuộc tấn công vào các vị trí của quân đội Israel trong ngày đó, gây thiệt hại.

Hezbollah giải thích là một trong số đó đã phóng tên lửa "katusha" 48 vào căn cứ quân sự của đơn vị batej ở phía bắc Israel gần làng sabed.

Bộ ngoại giao cho biết đây là cuộc tấn công tên lửa lớn nhất của hezbollah vào Israel kể từ ngày 7 tháng trước.

Hezbollah khẳng định rằng trong một cuộc tấn công khác, nó đã bắn một tên lửa chống tăng vào một căn nhà ở nông trại tập thể của Israel và giết chết bốn người lính Israel.

Quân đội Israel cũng cho biết máy bay chiến đấu và trực thăng đã tấn công "cơ sở hạ tầng khủng bố của hezbollah", bao gồm các địa điểm phóng tên lửa, để đối phó với những cuộc tấn công vào đất nước.

Báo chí quốc xã của Lebanon, na, cũng cho biết quân đội Israel đã đánh bom nhiều địa điểm ở miền nam Lebanon.

Theo báo cáo của AFP, quân đội Israel cũng đã không kích khu vực betyahoon ở miền nam Lebanon ngày hôm trước, giết 7 người, trong đó có những chiến sĩ tinh nhuệ của hezbollah.

Những người chết bao gồm 5 chiến binh tinh nhuệ của hezbolla, như abbas ladd, con trai của nghị sĩ của hezbolla Mohammed ladd.

Sau khi Israel và hamas công bố hiệp ước đình chiến tạm thời vào ngày 22, hezbolla cũng tuyên bố chấm dứt chiến tranh, nhưng cuộc xung đột ngày càng gia tăng.

Israel và hamas đã đạt được thỏa thuận đình chiến tạm thời và trao đổi con tin và tù nhân, và quyết định chấm dứt 4 ngày giao tranh bắt đầu từ 7 giờ sáng ngày 24 (2 giờ chiều, giờ hàn quốc).

Hezbollah được hỗ trợ bởi Iran sau cuộc đột kích của hamas vào Israel vào ngày 7 tháng trước, đã tham gia nhiều cuộc chiến với quân đội Israel ở phía bắc Israel, và đã thực sự tiến hành một cuộc chiến chung với hamas.

Theo AFP, cuộc chiến giữa Israel và hezbollah đã giết ít nhất 109 người ở Lebanon. Phần lớn họ là những chiến binh của hezbolla, nhưng 14 nhân viên dân sự, bao gồm 3 nhân viên truyền thông, cũng nằm trong số những người chết.

Chính quyền cho biết 6 người lính và 3 thường dân bị giết ở phía Israel.

https://youtu.be/GqMLtu9QjpM

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Biểu tượng cho vay thế chấp mỹ, lãi suất cố định 30 năm, là tội phạm chính của thị trường nhà ở
 • Bạn nói rằng mèo là lạnh? "Có 276 biểu hiện cảm xúc."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Kaida và isil đã kích động những người ủng hộ tấn công Israel, mỹ và người do thái
 • Tỷ giá hối đoái của yen đối với đồng đô la là kỷ lục cao nhất trong 33 năm qua, chính phủ nhật bản "lo lắng" (tổng hợp)
 • Một trận động đất 6, 1 độ Richter đã xảy ra ở datinxi, Nepal, "không có thương vong" (tổng hợp)
 • Bị giết trong trận đánh bom của quân đội Israel …Búp bê? Cười vào những quảng cáo của hamas
 • Quân đội Israel, lực lượng dân quân pro-iran đến Lebanon để hỗ trợ hezbollah.
 • "Cần phải xét xử để đưa ra lời cảnh báo cho ai …Sự thấu hiểu là điều quan trọng nhất."
 • Nội gián anh "không thể cho phép lều ngủ ngoài đường chiếm đóng đường phố" tiến hành chương trình cấm đoán
 • "Người mỹ và Israel bắt đầu thảo luận về việc hình thành một chính phủ quá độ ở gaza."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234