泛亚体育计划
Truyền thông anh: một lá thư dẫn đến một cuộc đấu tranh khép kín.Israel "đang mở rộng lực lượng mặt đất" để kêu gọi người dân gaza rút lui"Ba ngày liên tiếp, Israel không kích các làng tị nạn ở gaza, hàng chục người chết" (tổng hợp)Chủ tịch hạ viện mới Johnson đã gây nhiều tranh cãi

泛亚体育

Có liên quan đến việc ăn cắp các mô hình đào tạo của OpenAI và Microsoft

2023-05-01fonte:마샬 군도

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Có liên quan đến việc ăn cắp các mô hình đào tạo của OpenAI và Microsoft

Theo báo cáo của Reuters, OpenAI và Microsoft bị truy tố lần nữa vào thứ ba vì tội lạm dụng các tác phẩm phi hư cấu để đào tạo các mô hình trí tuệ nhân tạo. Trình đơn kiện tập thể chống lại hai công ty này trước tòa án liên bang Manhattan, New York, đại diện cho Julian Sancton, tác giả sách bán chạy nhất và biên tập viên của tạp chí the holliday report. Thornton cho rằng OpenAI đã SAO chép nội dung của hàng chục ngàn cuốn sách không hư cấu mà không có sự cho phép để huấn luyện trí tuệ nhân tạo.

Luật sư đại diện của Thornton nói trong một tuyên bố rằng OpenAI và Microsoft từ chối trả phí bản quyền cho các tác giả không phải là hư cấu, và bản chất của OpenAI là sự trộm cắp hàng loạt các tác phẩm xác thực. Bản cáo trạng cũng nói rằng Microsoft đã "tham gia sâu sắc" trong việc đào tạo và phát triển mô hình al, và do đó phải chịu trách nhiệm về việc vi phạm bản quyền.

Vào tháng 9 năm nay, một số nhà biên tập, nhà báo và tiểu thuyết gia đã đệ đơn kiện vi phạm bản quyền tương tự chống lại OpenAI. Trong năm vừa qua, OpenAI đã bị kiện tập thể bởi các nghệ sĩ và các nhà sáng tạo về việc huấn luyện hệ thống trí tuệ nhân tạo bằng cách sử dụng các tác phẩm của các nghệ sĩ và các tác giả nội dung. Vào tháng 10 năm nay, nhiều nhà văn mỹ đã đệ đơn kiện tập thể tại tòa án liên bang New York, cáo buộc các công ty như Meta, Microsoft, đã huấn luyện các mô hình trí tuệ nhân tạo bằng các tác phẩm của họ mà không có sự cho phép.

Tuy nhiên, điều khác biệt trong vụ kiện này là vụ kiện tập thể đầu tiên đưa Microsoft vào danh sách bị cáo. Đây cũng là vụ kiện đầu tiên của Thornton chống lại OpenAI và đưa Microsoft vào danh sách bị cáo. Người phát ngôn của OpenAI từ chối bình luận. Thornton yêu cầu tòa tuyên án bồi thường tiền bạc và yêu cầu tòa ra lệnh ngăn chặn vi phạm tình nghi.

Chọn triển lãm d-1 ngoại vi "mục tiêu của Saudi là tẩy sạch danh tiếng của vương quốc áp bức"

Một ngày trước khi quyết định tổ chức triển lãm thế giới năm 2030, một phân tích cho biết mục tiêu của ả rập Saudi tham gia vào cuộc tranh cử là rửa sạch danh tiếng của một nước "xuất khẩu dầu áp bức".

Báo chí chính trị chính trị mỹ pol í tico đã tường thuật vào ngày 27 rằng nhân vật quyền lực thực sự của ả rập Saudi, muhammad bin salman, sẽ tổ chức một cuộc triển lãm, đang làm mọi thứ có thể để cải thiện hình ảnh của ả rập.

Tổ chức triển lãm được xem là trung tâm của kế hoạch Saudi outlook 2030 do thái thái tử muhammad thúc đẩy.

Một nền kinh tế đa dạng của thái tử muhammad từ trung tâm dầu khí để thúc đẩy "Saudi vision 2030", cho phép phụ nữ vào và ra sân bóng đá, lái xe và những hình ảnh bảo thủ của Saudi, tham gia vào triển lãm cho thấy sự thay đổi ngày là một cơ hội.

Với khẩu hiệu "kỷ nguyên thay đổi: cùng nhìn về tương lai", Saudi Arabia đã chi hơn 7, 8 tỷ đô la mỹ (khoảng 10, 17 tỉ won hàn quốc) cho việc tranh cử triển lãm.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí chính trị, đại sứ của Saudi Arabia tại liên minh châu âu, Haifa aljedia, đã nhấn mạnh: "ngày nay, Saudi Arabia không phải là một nước như cách đây 5 năm, và Saudi Arabia vào năm 2030 sẽ không giống như ngày nay".

Ả rập xê út đã tham gia vào một cuộc đấu tranh khốc liệt với cả thế giới, như pháp, dựa trên nguồn vốn mạnh mẽ.

Hoàng tử muhammad đã gặp tổng thống macron tại một lâu đài sang trọng mang tên riêng của mình ở ngoại ô Paris, và vào ngày 6 tháng này, tại nhà máy khí cầu ở ngoại ô Paris đã có một bữa tiệc rượu với sự tham dự của bộ trưởng Saudi và huyền thoại bóng đá drogba.

Theo những người tham dự, Saudi đã trao cơ hội đầu tư cho các đại biểu quốc gia khác tại buổi tiếp tân này và hỏi: "nếu bạn muốn bỏ phiếu cho hàn quốc tại BIE thì SAO?"

Một chuyên gia ngoại giao ả rập cho biết ngoại giao giao dịch này là một thông lệ phổ biến trong cuộc tranh cử, và "nhiều nước kiếm tiền bằng cách bỏ phiếu".

"Không có bữa trưa miễn phí trên thế giới này. Viện trợ không miễn phí."

Ngoài ra, các cuộc họp với các nhà lãnh đạo ở châu phi, ca-ri-bê và các nước ả rập cũng đã đẩy nhanh tiến độ của việc tranh cử.

Tổng thống pháp Emmanuel macrone đã ủng hộ chiến dịch tranh cử năm ngoái của ả rập xê út, nhưng điều đó đã gây ra sự chỉ trích của các nước EU và các nhóm xã hội dân sự đã lên án mạnh mẽ những thành tích xấu của ả rập xê út về nhân quyền.

Quyết định này cũng bị ảnh hưởng bởi việc các tập đoàn pháp tham gia vào các hợp đồng quân sự và dân sự nặng nề của ả rập xê út.

Có sự phản đối mạnh mẽ từ các nhóm nhân quyền về vấn đề xâm phạm nhân quyền và cái chết của thái tử muhammad, người được cho là đứng sau vụ án mạng của người truyền thông jamal kashkagi.

Và chắc chắn có những người không hài lòng với việc tiếp thị tấn công ở ả rập xê út dựa trên nguồn vốn khổng lồ từ dầu mỏ.

Robert balthiery, thị trưởng của một nước cạnh tranh ở Rome, ý, cười nhạo: "chiến lược của ả rập xê út không phù hợp với" viễn cảnh 2030 ", tượng trưng cho khả năng bền vững của nước này ".

Ông barthiery cho biết: "nếu tiền bạc quyết định tất cả, thì các hoạt động toàn cầu chỉ có thể được tổ chức ở những khu vực rất nhỏ nơi việc bán nhiên liệu hóa thạch mang lại lợi nhuận khổng lồ".

Tổ chức triển lãm 2030 tổ chức vào ngày 28 tháng 8 ở Paris, pháp, tổ chức BIE thông qua cuộc bỏ phiếu của 182 nước thành viên.

Riyadh ở ả rập Saudi sẽ cạnh tranh với busan ở hàn quốc, Rome ở ý.

Trong cuộc bỏ phiếu, nếu không có hai phần ba số phiếu tổng số phiếu, lập tức thông qua cuộc bỏ phiếu thứ hai để quyết định địa điểm tổ chức.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Hamas muốn gây chiến ngay từ đầu …Chuẩn bị cho năm"
 • Ba người bị bắt vì cuộc đột kích của tập đoàn quảng cáo toàn cầu anh WPP ở thượng hải
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Và lý do tại SAO lãi suất trên 5% trên trái phiếu mỹ vẫn cao
 • Tập trung vào sự giảm căng thẳng ở trung đông …1, 2% một tuần.
 • Nhiệm vụ chữa bệnh 999 ngày trong chiến tranh hàn quốc …Sự kiện kỷ niệm 70 năm trở về của tàu bệnh viện đan mạch
 • Kenya bất ngờ thông báo ngày nghỉ công cộng vào ngày 13 "một phần của chương trình trồng 15 tỉ cây"
 • Áp lực do thái LAN tràn.Bài phát biểu của lee về một nhà văn nổi tiếng đã bị hủy bỏ
 • "Nhiệt độ cao bất thường vào tháng 10 ở Madagascar là do biến đổi khí hậu"
 • "Cuộc chiến của bayi" ngừng di tản người nước ngoài và bệnh nhân qua biên giới rafah ở gaza
 • Cuộc xung đột đã giết ít nhất 12 phóng viên
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234